Chủ đề nóng

đồng yên nhật

 • Tỷ giá USD hôm nay: Ngày đầu tiên năm Kỷ Hợi 2019 USD tăng giá, vàng mất giá

  Tỷ giá USD hôm nay: Ngày đầu tiên năm Kỷ Hợi 2019 USD tăng giá, vàng mất giá

  Ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019 chứng kiến sự tăng điểm của đồng bạc xanh (USD) và s sự mất giá của vàng. Theo đó, đồng USD đã mạnh lên so với rổ tiền tệ và lên mức cao nhất trong 5 tuần so với đồng Yên Nhật, còn vàng thì tiếp tục mất đi 0,25% giá trị, hiện giao dịch tại 1.316 USD/ounce.
 • Tỷ giá ngày 23.7: Ngân hàng tăng mạnh giá mua/bán USD

  Tỷ giá ngày 23.7: Ngân hàng tăng mạnh giá mua/bán USD

  Phiên giao dịch đầu tuần ghi nhận sự tăng mạnh mẽ của tỷ giá USD/VND các NHTM Nhà nước tăng mạnh giá mua bán USD. Trong khi đó USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm điểm về mức 94 điểm và tỷ giá trung tâm của NHNN cũng được điều chỉnh giảm 16 đồng, mức giảm mạnh nhất từ đầu tháng 7 cho tới nay.   
 • Tỷ giá ngày 17.7: USD bật tăng trước “lời khai” của Chủ tịch FED, USD chợ đen hạ nhiệt

  Tỷ giá ngày 17.7: USD bật tăng trước “lời khai” của Chủ tịch FED, USD chợ đen hạ nhiệt

  Ngày 17.7, USD tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt như EUR, đồng bảng Anh, Nhân dân tệ, khi các nhà đầu tư chờ đợi “lời khai” trước Quốc hội của Chủ tịch FED Jerome Powell liên quan đến tốc độ tăng lãi suất của Mỹ. Trong khi đó, tỷ giá trung tâm của NHNN được điều chỉnh giảm 10 đồng so với phiên trước đó.
 • Tỷ giá ngày 12.7: Chiến tranh thương mại Mỹ Trung “leo thang”, USD tăng “phi mã”

  Tỷ giá ngày 12.7: Chiến tranh thương mại Mỹ Trung “leo thang”, USD tăng “phi mã”

  Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung gia tăng khi chính quyền Tổng thống Donald Trump tiếp tục áp thuế 10% đối với lượng hàng hóa nhập khẩu bổ sung trị giá 200 tỷ USD của Trung Quốc. Đồng USD chạm mức cao trong 6 tháng so với đồng Yên Nhật (JPY), tỷ giá trung tâm cũng được NHNN tăng thêm 5 đồng trong ngày 12.7.