Chủ đề nóng

Dự án đường Hồ Chí Minh qua khu vực Tây Nguyên: Phải hoàn thành trước tháng 6.2015

Quốc Dinh Thứ hai, ngày 17/11/2014 06:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 15.11, tại TP.Pleiku (Gia Lai), Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường chủ trì Hội nghị giao ban nhằm đánh giá tiến độ và chất lượng triển khai Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực Tây Nguyên và Bình Phước. 
Bình luận 0

Theo báo cáo của Ban quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên, công tác thi công cơ bản đảm bảo tiến độ. Đối với 184km sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ, khối lượng hoàn thành nền đường đạt trên 92%, móng cấp phối đá dăm được 77% và 12% đã được bê tông nhựa. Các dự án BOT cơ bản đạt tiến độ, nhiều đơn vị vượt tiến độ.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường nhấn mạnh. “Thủ tướng Chính phủ cũng đã thống nhất đối với các dự án đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên kết thúc vào 30.6.2015. Đây là tiến độ cuối cùng, không có gia hạn hơn. Trong tháng 11 này, đề nghị Ban quản lý dự án giải quyết dứt điểm những nhà thầu yếu kém”. Thứ trưởng đề nghị, các địa phương hợp tác, giải quyết những vướng mắc, bàn giao mặt bằng còn lại chậm nhất ngày 5.12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem