Chủ đề nóng

Vận đào hoa bất ngờ, 3 con giáp "thình lình" gặp chân ái trong tháng 2 Âm lịch

Thứ hai, ngày 15/03/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản chất tốt đẹp nhưng chưa gặp đúng người đúng thời điểm, từ tháng 2 âm sao hồng loan chiếu mệnh, 3 con giáp này bỗng gặp được "chân ái" của đời mình.
Bình luận 0


Con giáp tuổi Tý: 

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Tý bản chất vốn dễ yêu dễ thích, gặp ai cũng có thể nhận ra điểm tốt của đối phương mà thương nhớ. Một khi ai đã "lọt vào mắt xanh" của con giáp này, những gì không đẹp cũng hóa tuyệt mỹ. Vì vậy, tuổi Tý dễ dàng chỉ vì một vài đặc điểm của người khác giới mà rơi vào mối tình không lối thoát.

Dự đoán tình duyên của 3 con giáp đỏ nhất tháng 2 Âm lịch - Ảnh 1.

Tháng 2 âm lịch, gặp vận đào hoa bất ngờ, con giáp này dễ rơi vào bể tình, đây vừa là điểm tốt, vừa nguy hiểm. Với những chú chuột còn độc thân, gặp đúng người, đúng tình yêu đích thực nên có thể thoát khỏi kiếp độc thân.

Thế nhưng, vận đào hoa cũng dễ rơi vào cả những chú chuột đã có gia đình, đòi hỏi bản lĩnh, giữ khoảng cách nhất định kẻo hủy hoại chính hôn nhân của mình. Đặc biệt tuổi Tý sinh năm 1993 nửa sau tháng 2 âm là cơ hội tốt để thoát cảnh độc thân, hãy chú ý đừng bỏ qua cơ hội.

Con giáo tuổi Hợi

Dự đoán tình duyên của 3 con giáp đỏ nhất tháng 2 Âm lịch - Ảnh 2.

Tuổi Hợi là những người luôn chân thành, gặp được người mình thích cũng không vội vàng, mà thể hiện sự quan tâm từng chút từng chút một. Họ muốn đối phương cảm nhận tình yêu qua sự chăm sóc, lòng tốt của chính mình. Tuy nhiên trong thời đại tình yêu chóng vánh, không phải ai cũng có thể nhận ra tình cảm của tuổi Hợi.

Tháng 2 âm lịch, con giáp vốn rất xem nhẹ tiền bạc này lại thu hút rất nhiều vận may và tiền bạc, thúc đẩy vận đào hoa mạnh mẽ. Tuổi Hợi vốn đã có sao hồng loan chiếu mệnh càng thêm đào hoa, nhất định sẽ gặp được người thương của mình.

Người thương của tuổi Hợi thường là những người tinh tế, hoặc những mối quan hệ bạn bè, thân quen vốn đã có nhiều thời gian tiếp xúc. 

Dần dần hiểu ra bản chất tốt đẹp của con giáp này, nửa kia sẽ tự rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Bù lại, tuổi Hợi cũng nên tỏ ra chủ động hơn, đôi khi đối phương cũng cần bạn khẳng định tình cảm của mình.

Con giáp tuổi Dậu

Dự đoán tình duyên của 3 con giáp đỏ nhất tháng 2 Âm lịch - Ảnh 4.

Tuổi Dậu vốn chăm chỉ, hấp dẫn, có thể mang lại cảm giác an toàn tuyệt vời cho người khác phái. Vì vậy con giáp này vốn luôn có người khác phái để ý, chỉ là chờ "đúng lúc đúng người".

Phải đến tháng 2 âm, hồng loan chiếu mệnh, vận đào hoa trở nên mạnh mẽ lạ thường, đi đâu con giáp này cũng gặp được người khác phái trân trọng, trong đó ắt có người đích thực bạn đang tìm kiếm.

Đặc biệt tuổi Dậu sinh năm 1993 nếu còn độc thân sẽ dễ dàng tìm được chân ái. Tuổi Dậu đã có gia đình nên tránh đi chơi xa một mình, hoặc rơi vào trạng thái thiếu tỉnh táo bia rượu kẻo không làm chủ được mình, để sự đào hoa "lộng hành" khiến hôn nhân khủng hoảng.

 (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem