Dư lượng Etylen oxit
-
Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong toàn chuỗi cung ứng cần được coi là mối quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.
-
Theo nhận định của chuyên gia, nhà quản lý, từ sau vụ việc sản phẩm mì gói Acecook bị thu hồi ở một số quốc gia, doanh nghiệp xuất khẩu cần thường xuyên rà soát, kiểm tra mọi khâu từ nhỏ nhất từ việc đóng gói.
-
Theo thông tin từ Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương), đến hiện tại, các quốc gia châu Âu đã phát đi hơn 690 cảnh báo liên quan đến việc sản phẩm nhập khẩu có dư lượng Etylen oxit (EO)