Chủ đề nóng

Đưa tang em ruột, phát hiện mộ con trai mới chết

Thứ bảy, ngày 21/08/2010 13:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Nhắn tin cho con trai thông báo việc đi đưa tang chú ruột, bà mẹ không nhận được hồi âm. Và ngay sau khi đưa tang người em, bà đã choáng váng khi nhìn thấy mộ của con trai mình trong nghĩa địa.
Bình luận 0

Josiane Vermeersch tham dự lễ tang của người em trai 54 tuổi trong một nghĩa trang ở Hellemmes, miền bắc nước Pháp.

Sau khi anh trai đã được đặt trong phần mộ của gia đình, đoàn người tham dự tang lễ đã đi bộ xuống một con đường ra khỏi nghĩa trang. Đúng lúc đó, người cháu gái 19 tuổi của Josiane nhận thấy một bia mộ và cô đã bật khóc khi nhìn thấy tên được khắc trên đó.

Cô bàng hoàng khi nhìn thấy tên: "Olivier Langlet, 1968-2010". Đây là tên và năm sinh của người con trai 42 tuổi của Josian Vermeersch. Olivier sống một mình gần đó và bà Josiane Vermeersch đã nhắn tin cho con trai để tham dự tang lễ của chú mình nhưng không nhận được tin hồi âm. Chính vì vậy, bà Josiane dự định sẽ đi thăm người con trai ngay sau tang lễ này.

Người quản lý nghĩa trang địa phương và tòa thị chính xác nhận rằng con trai của bà đã qua đời vào ngày 5-7-2010, và họ đã gửi một lá thư cho thân nhân để thông báo về sự ra đi của anh. Tuy nhiên, nó bị trả lại vì sai địa chỉ.

Sau khi không nhận được phản hồi nào từ phía gia đình, cộng với không có thông báo tìm người mất tích, tòa thị chính đã ra lệnh chôn cất người chết vào ngày 18-7.

Bức xúc khi nhìn ngôi mộ của con trai được chôn cất quá cẩu thả, Josiane Vermeersch đã nói với đài phát thanh Europe 1 rằng bà sẽ nộp đơn khiếu nại chính quyền địa phương.

Theo Telegraph
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem