Chủ đề nóng

đun nước

 • Người lưu giữ bí quyết làm đẹp của hoa hậu xứ Mường

  Người lưu giữ bí quyết làm đẹp của hoa hậu xứ Mường

  17 tuổi, Đinh Thị Nụ có một vẻ đẹp “chim sa cá lặn” nên được Tri châu Đàm Quang Vinh chọn đi thi “hoa hậu xứ Mường” do người Pháp tổ chức tại châu Lương Sơn (nay là huyện Lương Sơn, Hòa Bình) năm 1942.
 • Hướng dẫn điều trị sởi của Bộ Y tế bằng y học cổ truyền

  Hướng dẫn điều trị sởi của Bộ Y tế bằng y học cổ truyền

  Trước các nguồn tin hỗn loạn về cách chữa trị bệnh sởi, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn điều trị bệnh sởi bằng y học cổ truyền.
 • Thơm hương mùi già

  Thơm hương mùi già

  Với mỗi người, mùa Xuân có những màu sắc riêng, hương vị riêng. Đó có thể là màu cam rực rỡ của những bông vạn thọ, màu nắng tươi của những cánh mai vàng hay màu phớt tím dịu dàng của những cành vi-ô-lét.
 • Đất lề, quê thói

  Đất lề, quê thói

  Khi tôi lớn lên đã bước sang nửa thứ hai của thế kỷ 20. Làng tôi nằm trong vùng tạm chiếm của người Pháp. Chính quyền “bản xứ” là đuôi của con thạch sùng, đã đứt rời khỏi cái thân phong kiến nhưng vẫn còn ngọ ngoạy thêm một lúc.
 • Rước bệnh vì "lành, mát bổ"

  Rước bệnh vì "lành, mát bổ"

  Do “vòng 2” hơi “đẫy đa” sau lần sinh con cách đây 1 năm, nên khi nghe chị bạn mách, uống nước lá sen thường xuyên có thể tiêu mỡ, giảm béo rất hiệu quả, chị Hoa không ngần ngại mua ngay hơn 2kg lá sen khô về đun nước uống dần.
 • Lắp thiết bị dùng năng lượng mặt trời cho nông dân

  Lắp thiết bị dùng năng lượng mặt trời cho nông dân

  Hội ND tỉnh và Công ty Sản xuất và Thương mại Tân Á vừa bàn giao và lắp đặt 9 bộ thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời cho 9 hộ ND xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn.
 • Sẽ tiết kiệm hơn 2 tỷ kWh điện

  Sẽ tiết kiệm hơn 2 tỷ kWh điện

  (Dân Việt ) - 6 tháng năm 2013, tổng sản lượng điện tiết kiệm ước thực hiện trên cả nước là 1.169,64 triệu kWh, bằng 2,1% điện thương phẩm.
 • Cẩn trọng khi tắm máy nước nóng

  Cẩn trọng khi tắm máy nước nóng

  Máy nước nóng sử dụng không đúng cách có nguy cơ giật điện cao, nên lắp đặt thêm thiết bị chống giật, mạch bảo vệ và dây nối đất. Với bình đun nước gián tiếp, sau khi đun nóng cần tắt nguồn trước khi dùng.
 • Kỳ lạ người đàn ông tích điện nấu chín đồ ăn trong 6 giây

  Kỳ lạ người đàn ông tích điện nấu chín đồ ăn trong 6 giây

  Anh Slavisa có thể chịu được điện áp lớn chạy qua người và tích điện để đun nước nóng lên 97oC trong 1 phút 37 giây, nướng chín xúc xích trong vòng 6 giây.
 • Thanh ngọt lá dứa đun đường phèn, mát lạ ngày hè

  Thanh ngọt lá dứa đun đường phèn, mát lạ ngày hè

  Dân Việt - Mùa hè này, khi mua dứa, bạn đừng vứt bỏ những lá dứa xù xì, gai góc đi. Dùng chúng đun nước, thêm ít đường phèn, bạn sẽ có ngay thức uống mới lạ, thơm ngon không kém.