Chủ đề nóng

Đừng bắt em phải quên tập 19: Duy "thả thính" Ngọc, người yêu cũ gọi điện về cho Ngân

Thứ tư, ngày 01/07/2020 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bị Luân từ chối tình cảm, Linh có ý lấy sự quan trọng của mình trong cuộc đàm phán với đối tác để buộc Luân phải thay đổi thái độ với cô.
Bình luận 0

Sau khi bị Luân vạch ranh giới rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, Linh rất đau và hận. Cô oán hận rằng tại sao cái gì mình cũng hơn Ngân vậy mà cô lại không có được Luân. Không chỉ khẳng định sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình mình, Luân còn có hành động né đi công tác cùng Linh.

Đừng bắt em phải quên tập 19: Duy "thả thính" Ngọc, người yêu cũ gọi điện về cho Ngân

Trong trích đoạn hé lộ tập 19 Đừng bắt em phải quên, vì lời nói và hành động từ chối tình cảm Linh nên Luân có nguy cơ bị cô từ chối tham gia ký kết hợp đồng kinh doanh. Anh buộc phải tìm gặp để thuyết phục Linh. Linh tiếp tục hờn dỗi, trách móc Luân: “Thôi bây giờ cũng muộn rồi, anh về đi không cô con gái của anh lại đến đây làm loạn bây giờ. Hi vọng em đi xa mấy ngày, quay trở lại mọi việc sẽ vẫn bình thường”.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Hết ve vãn, Linh ép Luân đổi tình lấy công việc? - Ảnh 1.

Linh cũng từ chối để Luân đưa về, vì cảm thấy ngột ngạt khi phải thở chung bầu không khí trên ô tô với anh. Linh hy vọng sau chuyến đi công tác Thái Lan, khi cô quay trở lại, mọi việc sẽ vẫn bình thường. Luân động viên cô đi chơi cho thoải mái nhưng cũng hy vọng Linh sẽ có mặt hôm đàm phán với đối tác.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Hết ve vãn, Linh ép Luân đổi tình lấy công việc? - Ảnh 2.

"Em không dám hứa nhưng sẽ cố gắng" - lời nói của Linh hàm ý rằng quyết định của cô sẽ phụ thuộc vào thái độ của Luân ra sao.

Tập 19 bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ lên sóng VTV1 vào 21h ngày 1/7.


Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem