Chủ đề nóng

dung hạnh

 • Dùng thuốc thu hẹp "cô bé", cẩn thận vô sinh

  Dùng thuốc thu hẹp "cô bé", cẩn thận vô sinh

  Các BS khuyến cáo, việc bôi, đặt thuốc không phù hợp sẽ khiến âm đạo dễ bị viêm nhiễm, nếu viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến tắc vòi trứng gây vô sinh.
 • Tiết lộ sốc: Thuốc ngừa thai dẫn đến đột quỵ

  Tiết lộ sốc: Thuốc ngừa thai dẫn đến đột quỵ

  Sau một thời gian dùng thuốc ngừa thai thế hệ thứ 3 có tên thương mại Meliane của Hãng Bayer (Đức), cô Marion Larat bị đột quỵ và đến giờ vẫn còn tàn tật với tỷ lệ 65%.
 • “Yêu” lúc nào dễ… tránh thai?

  “Yêu” lúc nào dễ… tránh thai?

  Chúng tôi chưa cưới nhau nhưng đã sống chung được một tuần, tuy chưa làm “chuyện ấy” nhưng muốn xin hỏi quan hệ tình dục trước hay sau khi có kỳ kinh thì dễ mang thai hơn?
 • Ngừa thai bằng bao cao su vẫn thấp thỏm

  Ngừa thai bằng bao cao su vẫn thấp thỏm

  Tôi 33 tuổi, đã có hai con. Cách đây hai tháng tôi mổ thai ngoài tử cung nên rất sợ có thai ngoài ý muốn. Vợ chồng tôi đang ngừa thai bằng bao cao su nhưng tôi vẫn không yên tâm.
 • Có không chuyện vợ mang thai, chồng ốm nghén?

  Có không chuyện vợ mang thai, chồng ốm nghén?

  Vợ tôi vừa có thai hai tháng và là đứa con đầu tiên của hai vợ chồng. Tôi nghe nói, trong thời gian mang thai, đàn ông cũng có triệu chứng ốm nghén như vợ. Xin hỏi điều đó có đúng không?
 • Chồng ngừa thai thay vợ được không?

  Chồng ngừa thai thay vợ được không?

  “Em mới cưới và đang sử dụng thuốc ngừa thai Mercilon, vỉ màu hồng. Em muốn ngừa thai thêm hai năm nữa. Chồng em có thể uống thuốc ngừa thai thay em được không?".
 • Bị u xơ có phải kiêng “yêu” chồng?

  Bị u xơ có phải kiêng “yêu” chồng?

  Tôi bị u xơ tử cung, bác sĩ dặn phải kiêng quan hệ với chồng trong ba tháng nhưng tôi không tuân thủ được vì chúng tôi còn trẻ. Vậy nếu tôi mang thai thì như thế nào? Mong bác sĩ cho lời khuyên.