Chủ đề nóng

Dùng sốt cà chua giả chết để chia tay tình nhân

Như Nguyệt (theo Mirror) Thứ bảy, ngày 27/06/2015 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì muốn hàn gắn tình cảm với chồng, người phụ nữ này đã dàn dựng một “cái chết thảm” để chia tay với tình nhân.
Bình luận 0

Một người phụ nữ đã lập gia đình, đang sống tại một huyện nhỏ của Bückeburg (Đức), đã dàn dựng cảnh tượng bản thân giả chết nằm trong một vũng máu lớn để dọa tình nhân sau khi người yêu của cô không đồng ý cho cô chia tay với anh ta để hàn gắn lại mối quan hệ với chồng.

Ảnh minh họa

 

Được biết, cặp đôi “ăn vụng” này đều đã kết hôn. Hai người quen nhau qua một trang mạng xã hội, rồi từ hẹn hò trực tuyến thành vụng trộm thực sự ngoài đời. Mối quan hệ lén lút của hai người đã kéo dài nhiều năm, nhưng cuối cùng người phụ nữ cũng cảm thấy mệt mỏi và chán nản với mối tình ngoài luồng này. Cô đã chủ động yêu cầu chia tay vì muốn bắt đầu lại với chồng.

Tuy nhiên, anh chàng tình nhân kia kiên quyết không đồng ý, còn dọa sẽ gửi email có chứa ảnh “nhạy cảm” của hai người cho chồng cô nếu người phụ nữ thực sự “đá” anh ta. Nỗ lực thuyết phục chia tay trong hòa bình nhưng không được, người phụ nữ cuối cùng quyết định giả chết, và dàn dựng cảnh một vụ ẩu đả “tàn bạo” với chồng. Cô đã sử dụng nước sốt cà chua để trông giống như cô đang nằm trên một vũng máu. Sau đó, cô giả danh một người bạn để gửi những hình ảnh “cái chết thảm” cho người tình, với hy vọng lừa được anh ta là cô đã chết để anh ta không còn làm phiền cô nữa.

Tuy nhiên, không may cho cô gái, “quái chiêu” của cô lại bị phản tác dụng. Sau khi nhận được những bức ảnh chết “như thật” kia, anh chàng tình nhân đã vội quay 999 để báo án. Cảnh sát đã đến điều tra và nhanh chóng phát hiện ra những hình ảnh là giả rồi bỏ về, để lại anh chàng nhân tình xấu hổ đến đỏ mặt.

Không rõ sau vụ giả chết bất thành này, hai người có thực sự chia tay hay không, nhưng chắc chắn rằng một trong hai người sẽ phải đóng một khoản tiền phạt lớn vì “chi phí cho các hoạt động điều tra của cảnh sát”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem