Chủ đề nóng

Được thả, Benzema lập tức kêu oan

Thứ năm, ngày 22/07/2010 08:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một trong những nghiphạm nổi tiếng của vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ngôi sao của Real, Benzema cho rằng mình đã bị mưu hại bởi gái gọi Zahia Deha.
Bình luận 0
Benzema: Tôi bị oan

Ribery và Benzema đã được cơ quan điều tra tạm tha sau khi bị cảnh sát tạm giữ để phục vụ cho việc thẩm vấn hai cầu thủ này có liên quan tới một đường dây mua dâm trẻ em vị thành niên.

Theo luật hình sự Pháp, mại dâm là hợp pháp, nhưng mua dâm trẻ vị thành niên là phạm tội, có thể bị phạt 3 năm tù cùng tiền phạt 45.000 euro.

Những gì mà gái gọi Zahia Deha khai nhận với cảnh sát cho thấy cô và Benzema phát sinh quan hệ khi mới 16 tuổi còn Ribery thì một năm sau đó. Tất cả đều trong điều kiện cô chưa thành niên.

Ngày 20-7, Ribery, Benzema cùng ba can phạm khác đã bị triệu tập để thẩm vấn sau khi cảnh sát quyết định khởi tố vụ án. Phía Real đã lên tiếng hoàn toàn tin tưởng vào cầu thủ của mình rằng Benzema là trong sạch.

Gái gọi Zahia Deha

Theo tin mới nhất từ Goal, Benzema đã được thả. Luật sư đại diện cho cầu thủ này cho biết thân chủ phủ nhận mọi cáo buộc của Zahia Deha. “Benzema chưa từng có quan hệ với Zahia Deha và không có bất kỳ lý do nào để nói cả”.

“Đối với thân chủ của tôi, đây là vụ việc bịa đặt thông tin rồi bị báo chí thêu dệt mà nên”, vị luật sư của Benzema tin tưởng thân chủ mình là trong sạch và vụ việc này là do một tay gái gọi Zahia Deha mưu hại.

Tuy được tạm tha nhưng Benzema có trong sạch hoàn toàn như lời luật sư đại diện nói hay không, có thoát khỏi vòng lao lý hay khong còn phải chờ quyết định từ Tòa.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem