Chủ đề nóng

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray làm vỡ vương miện 6 tỷ đồng

Châu Anh Thứ hai, ngày 25/02/2019 12:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban đầu, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray bất ngờ và hoảng hốt khi gặp phải sự cố hi hữu này nhưng sau đó đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.
Bình luận 0

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray đã tham gia lễ diễu hành sau khi trở về quê nhà vào ngày 21.2 vừa qua. Lễ diễu hành nhằm tôn vinh thành tích cô đã đạt được tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hàng nghìn người dân Philippines đã đổ ra đường để chào đón nàng hậu xinh đẹp gây ùn tắc dài 6km.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray.

Sang đến ngày 23.2, Catriona Gray tiếp tục tham gia ngày thứ hai của lễ diễu hành. Chi tiết mà công chúng quan tâm đặc biệt là ngay giữa buổi lễ, nàng hậu Philippines đã làm rơi chiếc vương miện Makimoto trị giá 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng) làm gãy mất phần rìa ngoài, chiếc lá đính viên ngọc trai đắt giá. Rất nhiều kim cương khác của chiếc vương miện cũng bị rơi ra.

Lúc đó, người đẹp Philippines khá hoảng hốt nhưng cô nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh. Cô lại tươi cười vui vẻ, lấy lại thần thái tự tin của một Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Kết thúc lễ diễu hành, Hoa hậu Catriona Gray đã đăng tải một bức ảnh kèm theo bài viết gửi lời cảm ơn công chúng đã ủng hộ cô. Trong ảnh, cô đội vương miện đã vỡ, cười rạng rỡ.

Được biết, chiếc vương miện có tên Makimoto của Hoa hậu Catriona Gray có 500 viên kim cương nặng 30 carat cùng 120 viên ngọc trai South Sea và Akoya - loại ngọc trai có giá trị nhất trên thế giới.

Catriona Gray trong buổi diễu hành ngày thứ hai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem