Chủ đề nóng

Dương Văn Hào gãy chân, "sếp" Viettel tố Long An chơi đòn triệt hạ

Tuệ Minh Thứ bảy, ngày 05/05/2018 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là người trực tiếp dự khán trận đấu và đưa Dương Văn Hào từ sân vào bệnh viên phẫu thuật xong xuôi đâu đó, ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel không giấu nổi sự bức xúc khi nhắc lại tình huống dẫn tới chấn thương của "gà nhà"...
Bình luận 0

Vốn rất điềm đạm trong cuộc sống cũng như trên sân cỏ khi còn là cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam và Thể Công, nhưng khi Dân Việt đặt câu hỏi về chấn thương gãy xương chày của Văn Hào (Viettel) tronng trận đấu với Long An chiều 4.5, ông Đỗ Mạnh Dũng cũng không giấu nổi sự bức xúc.

Cựu danh thủ Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel cho rằng Long An đã có những pha vào bóng mang tính triệt hạ khi đấu Viettel chiều 4.5. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân.

"Tôi không muốn nói riêng 1 tình huống Tấn Tài vào bóng từ phía sau khiến Văn Hào gặp phải chấn thương, mà quan trọng hơn hết là thái độ tiếp cận trận đấu của Long An.

Họ biết cầu thủ của chúng tôi kiểm soát bóng tốt hơn nên đã lựa chọn những pha vào bóng triệt hạ để hy vọng có được kết quả có lợi.

Hậu quả như thế nào thì tất cả đều đã rõ. Bóng đá chuyên nghiệp thì phải biết giữ chân cho đồng nghiệp, bảo vệ đôi chân đồng nghiệp như đôi chân của chính mình. Chứ đá như thế ai mà chẳng đá được".

Dương Văn Hào nằm cáng rời sân tới bệnh viện phẫu thuật chấn thương gãy xương chày. Ảnh: I.T

Theo ông Dũng, pha vào bóng của Tấn Tài nói riêng và cách chơi bóng của Long An trong suốt 90 phút là không thể chấp nhận.

"Đến 1 giờ 30 sáng nay, bác sĩ mới phẫu thuật xong cho Văn Hào. Thời cầu thủ, tôi cũng đã từng bị gãy chân nên rất hiểu những chấn thương như này.

Chắc chắn Văn Hào phải mất ít nhất 6 tháng, sau đó khám lại rồi mới biết rõ tình trạng của mình. Sau đó mới có phác đồ tập hồi phục".

Với chấn thương nặng vừa qua, không biết bao giờ Văn Hào mới có thể tìm lại nụ cười trên sân cỏ. Ảnh: I.T

Ông Dũng cho biết thêm lãnh đạo VPF đã gọi điện hỏi thăm tình trạng của Văn Hào và sẽ vào bệnh viên thăm, động viên cầu thủ từng khoác áo U20 Việt Nam dự FIFA U20 World Cup 2017.

Nhưng đáng tiếc là tới thời điểm này, vẫn chưa thấy một cú điện thoại hỏi thăm, chia sẻ gì từ phía cầu thủ Tấn Tài và đội bóng Long An đối với Dương Văn Hào (?!).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem