Chủ đề nóng

Đường vòng

Thứ ba, ngày 11/05/2010 23:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Cái tin ông Mai Đức Chung về đầu quân cho Navibank.Sài Gòn trong vai trò HLV trưởng không làm nhiều người bất ngờ.
Bình luận 0

Thực tế, người có kinh nghiệm, có thành tích và đang... rảnh việc như ông Chung bây giờ là của hiếm. Ngạc nhiên ở chỗ tại sao ông Chung chọn một đội bóng đang đứng trước nguy cơ xuống hạng để làm... bãi đáp. Vì mức lương khủng? Có thể, nhưng nếu không "cứu" được Navibank.Sài Gòn, ông Mai Đức Chung sẽ mất nhiều, nhất nhất là thương hiệu và danh tiếng. Đối với người trong nghề, đây cũng là một cơ hội để ông Mai Đức Chung thể hiện khả năng cầm quân của mình.

Bởi lẽ, ngay cả khi ông Chung đoạt liên tiếp những tấm HCV SEA Games, thậm chí là cả Cup Merdeka danh tiếng trên đất Malaysia, không ít người vẫn còn móc máy gọi chệch tên ông thành… May Đức Chung - ý nói ông Chung may hơn là thực tài.

Rồi ngay cả khi đưa B.Bình Dương vào tới bán kết AFC Cup, một mốc mới đối với các CLB ở V.League thì cũng không ít bạn nghề rỉ tai nhau: "Tinh nhuệ như B.Bình Dương thì ai chẳng làm được?”. Navibank.Sài Gòn là một “ca bệnh” cực khó. Có thể còn khó hơn cả B.Bình Dương nơi ông Chung buộc phải ra đi, khó hơn XM. Hải Phòng nơi mời ông về với mức lương cực cao trong vai trò hỗ trợ kỹ thuật.

Không đơn giản cho ông Mai Đức Chung. Nhưng gian nan mới tỏ mặt anh hùng, là cơ hội để ông Chung thoát khỏi cái bóng Chung "gái", Chung "may"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem