Chủ đề nóng

elizabeth taylor

 • 10 minh tinh nóng bỏng nhất với bikini xuyên thế kỷ

  10 minh tinh nóng bỏng nhất với bikini xuyên thế kỷ

  Dân Việt - Trong đó có nhiều những cái tên từng làm say đắm lòng người ở thế kỷ XX như Elizabeth Taylor, Farrah Fawcett…
 • Ngôi sao nhạc pop lừng danh Eddie Fisher qua đời

  Ngôi sao nhạc pop lừng danh Eddie Fisher qua đời

  Dân Việt - Eddie Fisher, ca sĩ nhạc pop nổi tiếng vào những năm 50 của thế kỷ trước đã qua đời ở tuổi 82 tại nhà riêng ở Berkeley, Mỹ vào tối 22-9.
 • Angelina Jolie "vượt mặt" Catherine Zeta

  Angelina Jolie "vượt mặt" Catherine Zeta

  (Dân Việt) - Cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa hai nữ minh tinh từng đoạt tượng vàng Oscar Angelina Jolie và Catherine Zeta Jones để thủ vai Elizabeth Taylor đã đi đến hồi kết, với phần thắng thuộc về Jolie.
 • Những mẫu váy cưới đẹp mãi cùng thời gian

  Những mẫu váy cưới đẹp mãi cùng thời gian

  (Dân Việt) - Cư dân mạng đang háo hức chờ đón được ngắm nhìn hình ảnh Chelsea Clinton trong lễ cưới của cô. Hãy cùng Dân Việt nhìn ngắm lại những mẫu váy cưới được xem là đẹp nhất của những thập kỷ qua.
 • Angelina Jolie "đại chiến" Zeta vì Elizabeth Taylor

  Angelina Jolie "đại chiến" Zeta vì Elizabeth Taylor

  (Dân Việt) - Hai nữ diễn viên tài sắc nhất nhì Hollywood Angelina Jolie và Catherine Zeta đang bước vào một “cuộc chiến không khoan nhượng” nhằm giành vai diễn Elizabeth Taylor trong bộ phim kể về chính cuộc đời bà.
 • Top 10 nữ diễn viên gợi cảm nhất Oscar

  Top 10 nữ diễn viên gợi cảm nhất Oscar

  (Dân Việt) - Nổi lên từ những câu chuyện tình lãng mạn, những bộ phim kinh điển hay những bộ phim bom tấn, họ là những người đẹp và là ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh Holywood.