Chủ đề nóng

elizabeth taylor

 • Công bố loạt ảnh quý hiếm của Elizabeth Taylor

  Công bố loạt ảnh quý hiếm của Elizabeth Taylor

  Dân Việt - Cùng Dân Việt chiêm ngưỡng những bức ảnh quý hiếm về huyền thoại điện ảnh thế giới Elizabeth Taylor vừa được công bố.
 • Ngợp trước trang sức triệu đô của Liz Taylor

  Ngợp trước trang sức triệu đô của Liz Taylor

  Dân Việt - Trong phiên đấu giá tại New York, Mỹ, ngày 14.12 những trang sức giá trị mà Elizabeth Taylor từng yêu thích nhất đã được mang ra bán đấu giá. Số tiền thu được từ buổi bán đấu giá lên tới hàng chục triệu đô.
 • Tranh cãi về ảnh nude của Elizabeth Taylor

  Tranh cãi về ảnh nude của Elizabeth Taylor

  Dân Việt - Sau khi huyền thoại điện ảnh qua đời, bức ảnh nude táo bạo thời trẻ của bà đã được công bố. Nhưng chỉ một tuần sau khi bức ảnh được đăng tải, có ý kiến rằng nhân vật nude không phải là Elizabeth Taylor.
 • Ảnh nude hiếm hoi của Elizabeth Taylor được tiết lộ

  Ảnh nude hiếm hoi của Elizabeth Taylor được tiết lộ

  Dân Việt - Bức ảnh nude của Elizabeth được chụp bởi nhiếp ảnh gia Roddy McDowall. Đây là món quà mà nữ diễn viên dành tặng cho Michael Todd, người chồng thứ ba không may qua đời trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Hé lộ bức thư tình cuối cùng của Elizabeth Taylor

  Hé lộ bức thư tình cuối cùng của Elizabeth Taylor

  Dân Việt - Một tiết lộ mới về bức thư tình cuối cùng mà ngôi sao điện ảnh 79 tuổi gửi cho người chồng trẻ Larry Fortensky đã làm xôn xao giới nghệ thuật.
 • Elizabeth Taylor đã bình yên nơi an nghỉ cuối cùng

  Elizabeth Taylor đã bình yên nơi an nghỉ cuối cùng

  Dân Việt - Chiều 24.3, con cháu và đông đảo người hâm mộ huyền thoại điện ảnh đã cùng tiễn đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng tại công viên tưởng niệm Forest Lawn ở Glendale, California, Mỹ.
 • Tiết lộ 25 điều bí mật về “nữ hoàng” Elizabeth Taylor

  Tiết lộ 25 điều bí mật về “nữ hoàng” Elizabeth Taylor

  Dân Việt - 25 điều bí mật mang tên “25 điều bạn chưa biết về tôi” nằm trong cuộc phỏng vấn cuối cùng với huyền thoại điện ảnh do USmagazine thực hiện.
 • Elizabeth Taylor và tám “lần đò” đình đám

  Elizabeth Taylor và tám “lần đò” đình đám

  Dân Việt - Ngoài sự nghiệp điện ảnh huy hoàng và nhan sắc trời cho, Elizabeth Taylor còn nổi đình đám với 8 cuộc tình lãng mạn nhưng đầy sóng gió. Cùng điểm lại 8 “lần đò” của bà qua ảnh.
 • Vẻ đẹp bất hủ theo năm tháng của "nữ hoàng" Elizabeth Taylor

  Vẻ đẹp bất hủ theo năm tháng của "nữ hoàng" Elizabeth Taylor

  Dân Việt - Sự ra đi của nữ minh tinh đẹp nhất trong lịch sử màn bạc, Elizabeth Taylor đã khiến biết bao con tim của người hâm mộ tiếc nuối. Cùng Dân Việt điểm lại những hình ảnh đẹp theo năm tháng của nữ nghệ sỹ gạo cội này.
 • Huyền thoại Elizabeth Taylor qua đời

  Huyền thoại Elizabeth Taylor qua đời

  Dân Việt - Hôm qua, 23.3, nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor của làng điện ảnh Hollywood đã qua đời ở tuổi 79 tại Cedars-Sinai Medical Centre ở Los Angeles, Mỹ sau 6 tuần điều trị vì căn bệnh suy tim.