Chủ đề nóng

EVN hỗ trợ Đà Nẵng 1,5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid -19

Đình Thiên Thứ sáu, ngày 31/07/2020 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 31/7 tại Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn.
Bình luận 0

Tại buổi trao tặng, ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC đã trao 1 tỷ đồng của EVN và ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV EVNCPC chung tay, góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch.

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Đà Nẵng trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay.

EVN hỗ trợ Đà Nẵng 1,5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid -19 - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của EVN, Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng trao tặng 1 tỷ đồng.

"Thời gian tới, thành phố Đà Nẵng còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức khi các ca nhiễm có khả năng tăng thêm, ông mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp trong cả nước để cùng TP.Đà Nẵng chung tay đẩy lùi dịch bệnh", ông Thơ nói.

Thực hiện Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trước đó vào tháng 3 và tháng 4/2020, các đơn vị trong EVNCPC cũng đã ủng hộ gần 2,4 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức đơn vị phòng chống dịch Covid - 19 và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem