Chủ đề nóng

fast food

 • Người đàn bà đẹp Thủy Tiên ngày càng lấn lướt bố chồng Hà Tăng

  Người đàn bà đẹp Thủy Tiên ngày càng lấn lướt bố chồng Hà Tăng

  "Tôi chỉ so sánh giữa tôi và bà Thủy Tiên, thì thấy tính mềm mại của người phụ nữ dễ giải quyết công việc hơn đàn ông" - vị đại gia Việt kiều nổi tiếng thành thật thú nhận khi nói về vợ - nữ doanh nhân xinh đẹp từng là diễn viên, nữ tiếp viên hàng không. 
 • Sau Thái Lan, đến lượt đại gia Philippines ồ ạt vào thị trường Việt Nam

  Sau Thái Lan, đến lượt đại gia Philippines ồ ạt vào thị trường Việt Nam

  Không ồn ào nhưng các nhà đầu tư lớn từ nền kinh tế "nóng" nhất châu Á - Philippines đã ồ ạt mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với sự quan tâm hướng vào ngành thiết yếu ở Việt Nam như: thực phẩm và đồ uống, cơ sở hạ tầng, nước sạch, dược phẩm...
 • McDonald’s có tháng ế khách nhất thập kỷ sau bê bối tại Trung Quốc

  McDonald’s có tháng ế khách nhất thập kỷ sau bê bối tại Trung Quốc

  McDonald vừa công bố doanh số tháng Bảy thấp nhất kể từ năm 2013, sau bê bối thịt bẩn tại Trung Quốc và nhu cầu trầm lắng tại Mỹ, Nhật báo phố Wall đưa tin.
 • Hong Kong: Marks&Spencer rút thực phẩm vì bê bối thịt bẩn

  Hong Kong: Marks&Spencer rút thực phẩm vì bê bối thịt bẩn

  Những lo ngại về an toàn thực phẩm ở Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục gia tăng khi đến lượt hãng thực phẩm nổi tiếng Marks&Spencer của Anh phải rút các sản phẩm gà và gà tây ra khỏi kệ bán hàng sau khi phát hiện chúng có nguồn gốc từ một công ty hiện đang bị vướng vào bê bối thịt gia cầm bẩn tại Anh.
 • McDonald bán thịt ôi thiu

  McDonald bán thịt ôi thiu

  Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đã ngừng bán ra thịt gà rán và một số sản phẩm khác từ thịt tại Hongkong và Nhật Bản.
 • Xét nghiệm tìm chất gây ung thư trong bim bim, khoai tây chiên

  Xét nghiệm tìm chất gây ung thư trong bim bim, khoai tây chiên

  Ngày 13.7, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết đã đề nghị Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia lấy ngẫu nhiên 3 mẫu sản phẩm khoai tây chiên tại các cửa hàng thuộc hệ thống của KFC và 3 mẫu sản phẩm bim bim đang lưu thông trên thị trường để giám sát chất acrylamide và chất poly-cyclic aromatic hydrocarbons (PAH).
 • Đại gia bán lẻ quốc tế dồn dập đến Việt Nam

  Đại gia bán lẻ quốc tế dồn dập đến Việt Nam

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt các đại gia là những nhà bán lẻ hàng đầu khu vực cùng với các thương hiệu thực phẩm đồ uống, thức ăn nhanh, thời trang danh tiếng của thế giới đang dồn dập vào Việt Nam và mở rộng thị phần.
 • 7 bí quyết giúp sống lâu của người Nhật

  7 bí quyết giúp sống lâu của người Nhật

  Hãy cùng tìm hiểu một vài công thức sử dụng thực phẩm điển hình của người Nhật để có được sức sống trường tồn tương tự.
 • Lạc vào vườn cà chua khổng lồ, mỗi trái nặng 1kg, ở Lâm Đồng

  Lạc vào vườn cà chua khổng lồ, mỗi trái nặng 1kg, ở Lâm Đồng

  Điểm đặc biệt của giống này là trái nặng từ 600 gđến 1 kg,trong khi cà chuamà đa số nông dân trồng phải 15-20 quả mới được một kg.
 • Sao Việt vẫn "tôn sùng" chuyện bếp núc dù bận rộn

  Sao Việt vẫn "tôn sùng" chuyện bếp núc dù bận rộn

  Sau một ngày làm việc vất vả, mỗi người đều chăm chú vào công việc và các mối quan hệ riêng của mình, với nhiều người bữa ăn chính là thời gian dành riêng cho gia đình thân thương. Đối với người nổi tiếng cũng vậy, họ luôn tâm niệm bữa cơm gia đình rất quan trọng, và luôn chăm chút, chu đáo chuẩn bị cho chồng, con những bữa ăn ấm cúng nhất.