FPT Software đầu tư vào Intertec International
-
Ngày 01/03/2024, Tập đoàn FPT công bố mua 100% vốn của Next Advanced Communications NAC Co., Ltd. (NAC) - Công ty dịch vụ CNTT của Nhật Bản, mở rộng gấp đôi tập khách hàng cũng như danh mục dịch vụ và củng cố vị thế tại thị trường này. Đây cũng là thương vụ M&A đầu tiên của FPT tại Nhật Bản.
-
Ngày 5/2/2023, FPT Software chính thức nhận giấy phép xây dựng Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ tại Quy Nhơn, trong khuôn khổ Hội nghị triển khai Chương trình Hành động của Chính phủ thực hiện nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 3/11/2022 của Bộ Chính trị.
-
Hôm 26/7, FPT Software tuyên bố đầu tư vào Intertec International (gọi tắt là Intertec), một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Phoenix, Arizona Mỹ.