Chủ đề nóng

ga đi

 • Đi du lịch bằng tàu hỏa

  Đi du lịch bằng tàu hỏa

  Những chuyến du lịch bằng tàu hỏa thường tiện lợi và có giá cả mềm hơn máy bay. Tuy nhiên để đi tàu, bạn cũng cần có một vài điều cần lưu ý để chuyến đi được thuận tiện, dễ dàng.
 • Bao giờ ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu Tết Giáp Ngọ?

  Bao giờ ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu Tết Giáp Ngọ?

  Ngày 28.8, Ga Sài Gòn đã thông báo thời điểm họ nhận đăng ký mua vé đi tàu tập thể cho các tập thể đặt vé Tết Giáp Ngọ 2014.
 • Hé lộ "thủ phạm" khiến Sân bay Đà Nẵng tê liệt

  Hé lộ "thủ phạm" khiến Sân bay Đà Nẵng tê liệt

  Dân Việt - Một cơn mưa lớn lên đến gần 30mm/s kèm theo sấm chớp đã làm điện lưới tại khu vực Sân bay Đà Nẵng bị mất cục bộ. Cùng lúc, đường ống thoát nước mái tại khu vực ga đi phía bắc cũng bị vỡ...
 • TP.HCM: Giảm giá vé tàu địa phương đến 20%

  TP.HCM: Giảm giá vé tàu địa phương đến 20%

  (Dân Việt) - Theo công bố ngày 25.2 của lãnh đạo Ga Sài Gòn, chương trình giảm giá vé tàu địa phương được áp dụng cho hành khách có ga đi thuộc cung đường từ Sài Gòn đến Long Khánh, đồng thời có ga đến từ Quảng Ngãi đến Huế và ngược lại trên toa xe ngồi cứng không điều hòa (toa số 3) của tàu SE21/22 (Sài Gòn - Huế và ngược lại).
 • Bán vé tàu Tết Quý Tỵ từ đầu tháng 12.2012

  Bán vé tàu Tết Quý Tỵ từ đầu tháng 12.2012

  (Dân Việt) - Ngày 26.11, Ga Sài Gòn đã công bố kế hoạch bán vé tàu tết cho hành khách về quê trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.
 • Xây dựng cáp treo có độ dài kỷ lục Guinness

  Xây dựng cáp treo có độ dài kỷ lục Guinness

  Tuyến cáp treo thứ ba tại khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng dự kiến dài 5.700m, bằng với cáp treo khánh thành tại Armenia năm 2010 được đưa vào sách kỷ lục Guinness như là tuyến cáp treo dài nhất thế giới.
 • Clip CSGT Việt đu xe buýt gây sốt trên Telegraph của Anh

  Clip CSGT Việt đu xe buýt gây sốt trên Telegraph của Anh

  Dân Việt - Trang tin Telegraph của Anh vừa đăng tải clip một CSGT Việt Nam đu người trên cần gạt nước của một chiếc xe buýt tới gần 1km trước khi giơ thẻ phạt tài xế.
 • Hà Nội: Taxi bỗng rồ ga, đâm hàng loạt người đi bộ

  Hà Nội: Taxi bỗng rồ ga, đâm hàng loạt người đi bộ

  Khoảng 11h35’ ngày 18.10, trước của số nhà 553, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, taxi BKS 33M – 6025 của hãng Taxi 56 từ quán cơm gần địa chỉ trên bỗng rồ ga đi với tốc độ rất nhanh đâm vào một loạt người đi bộ.
 • Ga Sài Gòn bán vé Tết tập thể từ 15.10

  Ga Sài Gòn bán vé Tết tập thể từ 15.10

  Dân Việt - Chiều 12.10, ông Nguyễn Văn Thành – Phó trưởng Ga Sài Gòn – cho biết, ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tập thể cho hành khách đi tàu dịp Tết Nhâm Thìn 2012 từ ngày 15.10 và kết thúc vào ngày 25.10.
 • Xăm hình độc “chỗ hiểm” mới xứng là kiều nữ!

  Xăm hình độc “chỗ hiểm” mới xứng là kiều nữ!

  Vì cố tình ngồi ưỡn ngực về phía trước nên chiếc quần jean cạp trễ của cô để hở hình xăm nguyên một con bò cạp trên làn da trắng mịn. Vài giây sau, thiếu nữ vọt ga đi làm nhiều chàng trai phải “đua” theo để ngắm nhìn…