Chủ đề nóng

Gái "bán hoa" gọi mật vụ Mỹ là “gã khờ”

Thứ bảy, ngày 05/05/2012 10:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gái "bán hoa" Dania Londono Suarez hôm 4.5 đã xuất hiện trên đài phát thanh địa phương, kể xấu và gọi mật vụ Mỹ mua dâm là “gã khờ” vì đã để chuyện tày đình xảy ra.
Bình luận 0

Trả lời phỏng vấn trên đài Carocol Radio của Colombia, Suarez - tâm điểm vụ bê bối mua dâm của 12 nhân viên mật vụ Mỹ tại Colombia - khẳng định, nếu là một điệp viên thì cô đã có thể dễ dàng moi thông tin nhạy cảm từ anh chàng mật vụ háo sắc, “khù khờ”.

Gái “bán hoa” Dania Londono Suarez, 24 tuổi, người Colombia

Suarez kể, cô ở cùng một nhân viên mật vụ Mỹ suốt 5 giờ đồng hồ trong khách sạn ở thành phố Cartagena và có thể tự do lấy bất cứ thứ gì trên người anh ta nếu muốn.

“Gã đó ngủ tì tì suốt đêm. Nếu muốn, tôi đã có thể lấy hết tài liệu, ví tiền và hành lý của anh ta”, gái gọi Suarez nói.

Cô này cho biết thêm, lý do khiến cô làm toáng mọi chuyện lên là vì cô bị chàng mật vụ “lật lọng tiền thù lao”.

“Tôi đã ngã giá rõ ràng là 800 USD tiền mặt cho một đêm và anh ta đã đồng ý. Thế nhưng, đến 6h sáng hôm sau, anh ta liền trở mặt, tống tôi ra khỏi phòng mà không trả đồng nào. Tôi đập cửa sầm sầm và nhân viên khách sạn kéo đến”, Suarez kể.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa Mỹ Peter King cũng đã xác nhận, bê bối mua dâm của mật vụ bị khui ra sau khi một trong số các cô gái “bán hoa” bất mãn về “tiền thù lao”.

Dù mới 24 tuổi, song Suarez đã là bà mẹ đơn thân của một cậu con trai 9 tuổi. Suarez cho biết, cô rất lo bê bối lần này sẽ khiến tâm lý của con trai bị tổn thương.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem