Chủ đề nóng

Gái bán dâm triệu đô kể chuyện “kiếm tiền như nước“

Chủ nhật, ngày 24/08/2014 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gái mại dâm ở San Francisco (Mỹ) được gọi là các "cô gái triệu đô" bởi thu nhập lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu USD. 
Bình luận 0

Khách hàng của "cô gái triệu đô" là những người trẻ, giàu có đang hoạt động trong ngành công nghệ cao ở thung lũng Silicon. Karen, một gái mại dâm với giá 500 USD/giờ khoe với CNN Money: "Tôi đã có gần một triệu đô la".

Theo chính quyền địa phương, gái bán dâm ở San Jose đã tăng 35% so với thời kỳ 2010-2011. Kyle Oki, nhân viên của Sở Cảnh sát San Jose chia sẻ: "Theo những người mà chúng tôi tiếp xúc, cả nam và nữ, họ nói rằng, họ có thể kiếm nhiều tiền hơn ở San Jose và chi phí cho các hoạt động cá nhân cũng nhiều hơn".

Ông Jack Bennett, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tội phạm công nghệ cao của FBI cho rằng, sự phát triển của công nghệ đang làm cho hoạt động mại dâm hiệu quả hơn

"Chào hàng" qua facebook

Hoạt động mại dâm đang bùng nổ ở thung lũng Silicon (Mỹ), nơi tập trung những nhà công nghệ thông tin, những công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới. Hoạt động tại nơi phát triển ngành công nghệ cao của thế giới nên gái mại dâm nơi đây sử dụng công nghệ hiện đại để thu hút khách hàng.
=
 Gái bán dâm ở thung lũng Silicon tích cực "chào hàng" qua mạng xã hội.

 

"Tôi có tài khoản của Tumblr, Instrgram, Facebook, Twitter, hai trang web và cả Google Voice", một gái mại dâm chia sẻ. Hiện nay, một số gái mại dâm không hài lòng với việc thanh toán bằng tiền mặt, họ thích thanh toán bằng thẻ tín dụng qua điện thoại iPhone.

Karen giải thích rằng, khách hàng của cô chủ yếu là những chàng trai thực sự ngọt ngào, tử tế đang làm việc trong ngành công nghệ cao và có nhiều tiền nhưng có lẽ không có đủ "trò tiêu khiển". "Có chàng trai trẻ ở tuổi đôi mươi hỏi tôi, làm thế nào để có được một người bạn gái?", Karen nói với giọng rất hài hước.

Kitty Stryker - gái mại dâm có giá 350 USD Mỹ cho mỗi giờ phục vụ còn làm việc như một nhà tiếp thị truyền thông cho một doanh nghiệp địa phương mới thành lập. Sử dụng các nguyên tắc trong công nghệ để phát triển "kinh doanh buổi tối", Kitty Stryker nói, khách hàng của cô chính là các chuyên viên máy tính" nhưng sự thành công phụ thuộc vào sự biến động thị trường khi lên, khi xuống của thung lũng Silicon.

Melissa Gira Grant, đang viết một cuốn sách về hoạt động mại dâm có tên là Playing the Whore.

Cô tin rằng, giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, hoạt động mại dâm sẽ phát triển theo thời gian. "Không có gì là ngạc nhiên khi gái mại dâm sử dụng các công cụ truyền thông hiện đại giống như những người khác ở độ tuổi 20 và sử dụng nó một cách hữu ích cho công việc của mình", Melissa nói với tạp chí The Atlantic Wire.

(Theo Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem