Chủ đề nóng

Thu nhập 1 triệu USD/năm nhờ... cởi quần áo nhảy múa khiêu dâm

Thứ bảy, ngày 09/08/2014 11:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi một số người dùng truy cập vào những phòng trò chuyện miễn phí trên mạng, nơi những người phụ nữ nhảy múa trước máy quay trong khu vực công cộng, thì ở những phòng trò chuyện cá nhân người xem phải trả tiền theo từng phút để các cô gái webcam thỏa mãn yêu cầu của họ.
Bình luận 0

Những cô gái làm việc qua webcam được trả tiền để cởi quần áo rồi xuất hiện trên các chương trình khiêu dâm cho người xem internet và họ hoàn toàn sống thoải mái với nghề này.

 Cô LittleRedBunny là một trong những cô gái webcam có thu nhập cao nhất, cô nhận được 4.99 đô la cho mỗi phút làm việc

LittleRedBunny đã làm nghề này trong 5 năm và là một trong những ngôi sao Livejasmin được trả lương cao nhất. Cô biện minh cho tiền lương cao của mình bằng cách giải thích cô đã khó khăn như thế nào khi làm việc, đôi khi cô phải biểu diễn trong các buổi trò chuyện cá nhân kéo dài tới 19 giờ.

“Tôi biết có một số cô gái xin tiền típ. Tôi cảm thấy nó giống như ăn xin vậy. Tôi có niềm vui trong những buổi trò chuyện và tôi biểu diễn hết mình. Tôi không bao giờ yêu cầu tiền típ. Quan trọng là người xem có thời gian”, cô nói.

Cô KatieKay, một sinh viên 19 tuổi mới vào nghề một năm trước đây

KatieKay, một sinh viên 19 tuổi bắt đầu vào nghề cách đây 1 năm. Phí của cô là 2.99 đô la cho mỗi phút trong các chương trình và “thêm một vài đô la” nếu người xem muốn trò chuyện với cô.

“Đôi khi tôi nhận được tiền típ trong những buổi trò chuyện miễn phí vì mọi người thích tôi”, cô nói. “Tôi không yêu cầu tiền típ hay bất kỳ điều gì. Tôi chỉ cố gắng làm quen với mọi người và quan tâm đến cuộc sống của họ, tôi nghĩ đó là lý do họ thích tôi”.

Mặc dù nhận được tiền lương rất ấn tượng, cả hai cô gái đều nói rằng đây không phải là một nghề nghiệp bền vững.

“Nghề này không phải là nghề bạn có thể làm mãi được. Bạn không biết những gì bạn sẽ làm về sau và bạn có thể sẽ gặp rắc rối”, LittleRedBunny cho biết. Cô tiết kiệm phần lớn số tiền kiếm được và chỉ sử dụng một phần để chi phí cho công việc của mình.

Một trở ngại khác nữa là họ phải giữ kín công việc riêng của mình với các thành viên trong gia đình.

Dù vậy, cho đến nay, cả hai cô gái hoàn toàn hài lòng với công việc của mình. KatieKays nói: “Tôi có một cuộc sống khá. Công việc giúp tôi học đại học mà không cần vay ngân hàng”.
(Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem