Chủ đề nóng

Gần 40 ô tô ở khu chung cư Hà Nội bị chọc thủng lốp trong đêm

Thứ sáu, ngày 27/04/2018 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần 40 ô tô ở các khu chung cư cuối ngõ 28 đường Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) bị kẻ lạ chọc thủng lốp trong đêm 26.4 khiến người dân hoang mang, bức xúc.
Bình luận 0

Một người dân có ô tô bị chọc thủng lốp cho biết, khi đi ăn sáng lúc khoảng 8h ngày 27.4 thì phát hiện xe bị chọc thủng 4 lốp. "Tôi tiếp tục xem chiếc xe thứ hai của gia đình thì thấy bị chọc thủng 3 lốp, những xe của các nhà khác đỗ bên cạnh cũng đều bị thủng lốp cả”, người này cho hay.

Người dân thống kê có tổng cộng gần 40 ô tô bị chọc thủng lốp. Các chủ xe cho hay, họ cũng không rõ đối tượng nào đã làm việc này và vì động cơ gì. “Rõ ràng đây là hành động hèn hạ, phá hoại tài sản của người khác”, các chủ xe bức xúc.

Trong sáng 27.4, nhiều xe bị chọc thủng lốp vẫn nằm bất động tại chỗ, chủ xe vẫn chưa đưa đi khắc phục. Nhiều xe, vết thủng trên lốp đài tới vài cm.

Theo các gia đình có xe ô tô bị chọc thủng lốp, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện như vậy. "Lần trước, đối tượng chọc lẻ tẻ 1 - 2 xe nên chúng tôi tưởng là cán phải đinh. Lần này, chúng lợi dụng đêm mưa gió để ra tay hàng loạt", một chủ xe cho hay.

“Chuyện này có thể liên quan tới việc chúng tôi đỗ xe ở đây chứ không gửi ở bãi xe gần đây”, một chủ xe nhận định.

Xe bị chọc thủng lốp đỗ ở nhiều điểm khách nhau quanh khu chung cư.

Dấu vết phá hoại còn nguyên trên lốp xe bị chọc thủng.

Một số người đã mang xe đi sửa hoặc gọi thợ mang lốp mới đến để thay thế. Một số xe vẫn nằm nguyên tại chỗ.

Được biết, sự việc đã được người dân trình báo tới Công an phường Xuân La.

Trọng Trinh (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem