Chủ đề nóng

Gần 500 vận động viên tham dự Giải thể thao Bộ KH&CN năm 2022

P.V Thứ hai, ngày 19/09/2022 09:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải thể thao năm 2022 của Bộ Khoa học Công nghệ đã thu hút gần 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc bộ thi đấu các môn Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông và Tennis.
Bình luận 0

Nhằm động viên tinh thần của cán bộ, công chức viên chức, người lao động sau thời gian dài bị ảnh hưởng COVID-19, mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Giải thể thao năm 2022 với sự tham dự của trên 400 vận động viên.

Gần 500 vận động viên tham dự Giải thể thao Bộ KH&CN năm 2022 - Ảnh 1.

Gần 500 vận động viên tham dự Giải thể thao Bộ KH&CN năm 2022. Ảnh BTC.

Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến vật chất, thu nhập, sức khoẻ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Khoa học Công nghệ nói riêng. Đặc biệt, trong thời gian phải giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19 nên các cuộc thi, các hoạt động văn nghệ, thể thao không được tổ chức đã ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của người lao động.

Giải thể thao năm 2022 của Bộ Khoa học Công nghệ đã thu hút trên 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc bộ thi đấu các môn Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông và Tennis.

Giải thể thao nhằm tăng cường mối đoàn kết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị trong bộ với nhau, qua đó xây dựng mối quan hệ trong công tác, tạo điều kiện giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Bộ Khoa học Công nghệ đề nghị các vận động viên nghiêm túc thực hiện Điều lệ giải, các quy định của Ban tổ chức tham gia trung thực, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của cơ quan, đơn vị quyết tâm giành thành tích cao. Đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19 theo quy định. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem