Chủ đề nóng

gần kề

 • Hà Nội: Cháy liên hoàn trên các cột điện ở khu Trung Tự

  Hà Nội: Cháy liên hoàn trên các cột điện ở khu Trung Tự

  Khoảng 14h chiều 12.4, trước cổng nhà tập thể D2 Trung Tự, phố Đặng Văn Ngữ xảy ra một vụ cháy, chập liên tiếp giữa các cột điện kề nhau làm người dân hoảng loạn.
 • Sốc: Cậu bé 5 tuổi bị báo tấn công và kéo lê tới chết

  Sốc: Cậu bé 5 tuổi bị báo tấn công và kéo lê tới chết

  Một cậu bé 5 tuổi ở miền trung Ấn Độ đã bị một con báo tấn công và kéo lê tới chết khi đang đi vệ sinh. Đây là vụ tấn công thứ hai do con vật hung dữ này gây ra.
 • Công thần đòi lương "khủng", Arsenal từ chối

  Công thần đòi lương "khủng", Arsenal từ chối

  Hậu vệ Bacary Sagna muốn bản hợp đồng kéo dài thêm 3 năm và mức lương lên tới 90.000 bảng/tuần. Lãnh đạo Arsenal lập tức từ chối. Ngày chia ly của cả hai đã gần kề.
 • Miếng da lừa thủy điện

  Miếng da lừa thủy điện

  (Dân Việt) - Chúng ta đã được học từ nhỏ rằng đất nước ta bể bạc rừng vàng, tài nguyên vô tận! Những ưu thế ấy nay không còn nữa. Hai yếu tố làm nên “giang sơn” là nước và rừng, không hề và cũng không thể vô tận, ngược lại, đang cạn kiệt, khô cháy. Nước ngọt, tài nguyên thỏa thuê với lượng mưa trên 2.500mm/năm, với 2.200 con sông lớn bé (có nước nào phong phú được như thế không?), thì nay cũng đang gần kề nguy cơ “hết nước chạy rông” rồi.
 • Rộ dịch vụ thuê người đóng bạn trai đón Tết

  Rộ dịch vụ thuê người đóng bạn trai đón Tết

  Từ nhiều ngày qua, dịch vụ thuê bạn trai giả để đối phó với phụ huynh khi ngày tết gần kề đang bùng nổ trên trang web mua bán lớn nhất Trung Quốc Taobao.com.
 • Dự án nâng cao tính cạnh tranh cho nông sản: 3 năm, giải ngân được 41%

  Dự án nâng cao tính cạnh tranh cho nông sản: 3 năm, giải ngân được 41%

  (Dân Việt) - Thông tin từ Ban quản lý Dự án Cạnh tranh nông nghiệp (ACP), sau hơn 3 năm triển khai, tiến độ giải ngân thực hiện dự án này còn khá chậm, trong khi đó thời hạn kết thúc dự án đã gần kề.
 • Đeo tai phone "dạo" đường sắt, cô dâu bị tàu tông

  Đeo tai phone "dạo" đường sắt, cô dâu bị tàu tông

  Đi bộ trên đường sắt, đeo tai phone nghe nhạc, không phát hiện đoàn tàu kéo còi inh ỏi ầm ầm lao đến, nữ công nhân bị tàu hất văng xuống đường, bị thương nặng khi ngày cưới gần kề.
 • Cô gác tàu lao mình cứu bé 20 tháng ngay trước mũi tàu hỏa

  Cô gác tàu lao mình cứu bé 20 tháng ngay trước mũi tàu hỏa

  Dân Việt - Đoàn tàu đang lao vùn vụt, một bé trai 20 tháng tuổi chơi giữa lòng đường sắt. Trước cái chết gần kề, chị Xuân lao tới xốc đứa trẻ, cả hai thoát chết trong gang tấc.
 • Liên doanh mèo chuột

  Liên doanh mèo chuột

  (Dân Việt) - Mèo vươn vai tỉnh dậy sau giấc ngủ ngày say, bụng đói meo nhảy tót lên xà nhà kiếm mồi, may mắn vớ được chú chuột méo núc. Như thường lệ mèo vờn con mồi chán rồi mới chén. Nhưng chú chuột này lại chẳng có vẻ sợ khi cái chết gần kề. Nó còn ngạo mạn nhìn mèo như một con vật tầm thường. Mèo gầm gừ tức giận:
 • Iraq tăng nhập khẩu gạo Việt Nam

  Iraq tăng nhập khẩu gạo Việt Nam

  (Dân Việt) - Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), Iraq đang tăng mạnh nhập khẩu gạo từ Việt Nam.