Chủ đề nóng

Gần một giờ vật lộn mới tóm được con cá lệch "khủng" dài 1,6 m

Thứ hai, ngày 06/08/2018 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc đang thả câu, thấy phao câu bị kéo rất mạnh, biết gặp cá to, cả hai anh em cùng chung sức kéo cá lên nhưng sau gần 1 tiếng vật lộn mới đưa được con cá lên thuyền.
Bình luận 0

Vào chiều 3/8, trong lúc thả câu trên sông Lam đoạn qua vực Rạng thuộc địa bàn xã Thanh Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An), người dân đã bắt được một con cá lệch "khủng" nặng tới 16 kg, dài 1,6 m.

Con cá lệch nặng 16kg, dài 1,6m.

Những người trực tiếp bắt được con cá "khủng" này là hai anh em Nguyễn Văn Tạo và Nguyễn Văn Dũng ở làng Đại Định, xã Thanh Văn.

Theo lời kể của hai anh em Tạo - Dũng, vào thời gian trên, trong lúc đang thả câu thì các anh thấy phao câu bị kéo rất mạnh. Biết gặp cá to nên cả hai cùng chung sức để kéo lên nhưng sau gần 1 tiếng vật lộn hai anh mới đưa được cá lên thuyền.

“Sau khi đưa về nhà, cân đo con cá lệch xác định cá nặng 16 kg, dài 1,6 m. Đây là lần đầu tiên hai anh em bắt được con cá lệch to như thế này”, anh Dũng cho biết.

Cũng theo anh Dũng, con cá đã được bán cho một nhà hàng ở TP Vinh với giá gần 16 triệu đồng.

Nguyễn Tú (Dantri)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem