Chủ đề nóng

Ghét ăn kem 5 năm, vì sao Công Vinh "cưa" được Thủy Tiên?

Thứ ba, ngày 10/11/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nếu không thể lấy Tiên làm vợ, có lẽ tôi sẽ không còn muốn lấy ai khác nữa". Đó là chia sẻ đầu tiên của Công Vinh khi nói về "nàng Tiên" trong tự truyện phút 89.
Bình luận 0

"Ngay buổi chiều hôm ấy, tôi đánh bạo mời nàng đi ăn tối. Và Tiên... chịu ngay. Trong ngôn ngữ bóng đá, tôi đã... mang bóng vào vòng cấm địa và trước mặt chỉ còn mỗi thủ môn. Sau đó chúng tôi đi ăn tối cùng nhau. Nói chuyện có vẻ hợp, kết thúc bữa ăn, Tiên rủ tôi đi ăn kem.

Vấn đề là tôi ghét kem kinh khủng. Lần cuối cùng tôi ăn kem đã trước đó 5 năm. Kem không tốt cho hô hấp, với một đứa ho suốt cả ngày như tôi thì kem lại càng như thuốc độc. Nhưng vì “yểu điệu thục nữ” nên “quân tử hảo cầu”. Lúc nàng vừa hỏi “Đi ăn kem nha”, tôi chả kịp suy nghĩ mà trả lời như bị thôi miên:

- OK, đi. Anh thích kem lắm.

Vào quán kem, tôi lấy “thuốc độc” vào miệng ngon lành. Hôm ấy nàng muốn tôi ăn mười ly kem, tôi sẽ không dừng lại ở ly thứ chín. Chúng tôi chính thức hẹn hò sau ngày hôm ấy...".

Ghét ăn kem 5 năm, vì sao Công Vinh "cưa" được Thủy Tiên? - Ảnh 1.

Công Vinh và Thủy Tiên đích thực là hình mẫu về sự thủy chung, hạnh phúc.

Đó là chia sẻ của Công Vinh (tự truyện phút 89) với mẩu chuyện hết sức thú vị. Công Vinh ví von chuyện ăn kem với Thủy Tiên như đưa "thuốc độc" vào miệng. Nhưng nhờ chính lần "dại gái" này đã mở đầu cho chuyện tình đầy lãng mạn và hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên.

Một trong những điều ấn tượng nhất khi Công Vinh kể về Thủy Tiên là lời khẳng định: "Nếu không thể lấy Tiên làm vợ, có lẽ tôi sẽ không còn muốn lấy ai khác nữa".

Đó là minh chứng cho tình yêu của Công Vinh dành cho Thủy Tiên. Cũng từ tình cảm sâu đậm dành cho Thủy Tiên, Công Vinh chấp nhận rất nhiều điều tiếng trong cả sự nghiệp nhưng nhất định không bao giờ buông tay cô ca sĩ nổi tiếng này, trong đó ấn tượng là chuyện từ chối bầu Hiển để gìn giữ hạnh phúc.

Hoài Anh (Saostar)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem