Chủ đề nóng

Vô địch V.League 2020, Viettel FC nhận thưởng "khủng" cỡ nào?

Cao Oanh Thứ ba, ngày 10/11/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9/11/2020, tại Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức lễ vinh danh đội bóng Viettel FC nhân sự kiện giành chức vô địch V.League 2020 vào tối 8/11/2020.
Bình luận 0
Vô địch V.League 2020, Viettel FC nhận thưởng "khủng" cỡ nào?
Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 1.

Tại sự kiện, để ghi nhận sự nỗ lực của Ban huấn luyện đội bóng và các cầu thủ, Tập đoàn Viettel quyết định trao thưởng 5 tỷ đồng cho toàn đội. Sau khi nhận thưởng từ lãnh đạo Tập đoàn, Viettel FC đã quyết định dành tặng 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lụt ở miền Trung.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 2.

Sau 2 năm trở lại V.Leauge, Viettel FC đã giành được ngôi vị cao nhất với 41 điểm, 12 chiến thắng. Thành tích này của Viettel FC khẳng định sự đúng đắn trong triết lý đầu tư bóng đá mà các thế hệ lãnh đạo Viettel đã kiên trì thực hiện từ hơn 10 năm qua. Đó là triết lý lấy đầu tư con người làm gốc.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 3.

Viettel hiện đang sở hữu các tuyến cầu thủ trẻ, tài năng do chính Trung tâm Thể thao Viettel tuyển chọn, đào tạo. Trong quá trình phát triển lên chuyên nghiệp, Viettel FC đã dần khẳng định chất lượng chuyên môn và trở thành nơi quy tụ các tài năng bóng đá Việt Nam.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 4.

Hiện nay Trung tâm Thể thao Viettel có khoảng gần 150 vận động viên từ 11 tuổi, bao gồm các đội thuộc U13, U15, U17, U19, đội hạng 3 và đội 1. Viettel đang định hướng xây dựng Trung tâm thể thao trở thành doanh nghiệp Thể thao trong tương lai.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 5.

Trong giai đoạn tiếp theo, Viettel sẽ tiếp tục thu hút nhân tài diện rộng bằng các giải đấu phong trào, đồng thời đào tạo các lứa VĐV về cả về trình độ, thể lực và văn hóa, qua đó đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam và đội tuyển quốc gia.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 6.

Với mục tiêu xây dựng bóng đá đẹp, bên cạnh việc trau dồi cho các cầu thủ về thể lực và chuyên môn, ban huấn luyện đội bóng còn phấn đấu hoàn thiện về phong cách, thái độ trong và ngoài sân cỏ.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 7.

Sau chức vô địch V.Leauge 2020, Viettel FC sẽ có trở thành đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam tham dự thi đấu tại AFC Champion League 2021, bắt đầu thực hiện chiến lược xây dựng đội bóng ngang tầm châu lục.

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, CLB Viettel ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai ở Miền Trung 2 tỷ - Ảnh 8.

Khi đi ra nước ngoài, Viettel FC sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, để có thể mang lại niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam.

Khánh Linh nghẹn ngào suýt khóc khi Bùi Tiến Dũng bất ngờ mang nhẫn kim cương cầu hôn cùng chiếc cúp vô địch của Viettel
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem