Chủ đề nóng

giá bán tổ yến

 • Chuyện lạ Hà Tĩnh: Xây nhà hoành tráng chỉ nuôi loài chim tiền tỷ

  Chuyện lạ Hà Tĩnh: Xây nhà hoành tráng chỉ nuôi loài chim tiền tỷ

  Với giá trị hàng chục triệu đồng mỗi kg tổ yến, anh Nguyễn Văn Đồng, sinh năm 1986, trú tại xã Nam Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã mạnh dạn đầu tư gần 1,5 tỷ đồng làm nhà cho chim yến sinh sống. Đây là mô hình nuôi chim yến đầu tiên tại Hà Tĩnh, dự kiến có thể mang lại doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Đắk Nông: Đánh bạc với loài chim tiền tỷ, xây nhà cao mới chịu ở

  Đắk Nông: Đánh bạc với loài chim tiền tỷ, xây nhà cao mới chịu ở

  Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông ngày càng xuất hiện nhiều hộ gia đình không ngần ngại đầu tư tiền tỷ xây dựng nhà nuôi yến… Tuy nhiên, qua những người trong cuộc cho thấy, nuôi yến cũng giống như tham gia "canh bạc" với chim trời mà phần thắng thua phụ thuộc nhiều vào yếu tố may, rủi.
 • Ninh Bình: 8X xây nhà cho chim trời đến ở mỗi tháng kiếm 25 triệu đồng

  Ninh Bình: 8X xây nhà cho chim trời đến ở mỗi tháng kiếm 25 triệu đồng

  Chỉ nhờ việc xây nhà cho loài chim yến đến ở mà mỗi tháng anh Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi) ở xóm 9, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình có nguồn thu vài chục triệu đồng.
 • Rất hên: Thoát cảnh "nhà xây xong đã lâu mà không thấy chim yến đâu"

  Rất hên: Thoát cảnh "nhà xây xong đã lâu mà không thấy chim yến đâu"

  Xây nhà nuôi yến hiện như nghề đánh bạc, kẻ thành tỷ phú, người trắng tay bởi "nhà xây xong đã lâu mà không thấy chim yến đâu". Rất hên, Nguyễn Văn Võ (41 tuổi, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) xây nhà và có chim yến đến ở. Với những căn nhà khang trang, được tận dụng 2 tầng lầu để dụ yến tự nhiên về làm tổ, anh Võ đều tay đếm trên 300 triệu đồng/tháng.