Chủ đề nóng

giá bơ

 • Quả bơ khổng lồ nặng 2 kg, hàng trên núi về gây sốt Hà thành

  Quả bơ khổng lồ nặng 2 kg, hàng trên núi về gây sốt Hà thành

  Có nguồn gốc từ Cuba, giống bơ khổng lồ được trồng tại Sơn La cho trái nặng từ 1-2kg đang là mặt hàng rất hút khách tại Hà Nội.
 • Bơ booth rớt giá thê thảm, người trồng buồn "thối ruột"

  Bơ booth rớt giá thê thảm, người trồng buồn "thối ruột"

  Hiện nay, nông dân trồng bơ booth trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đang bước vào thời kỳ thu hoạch rộ. Tuy nhiên, bà con không vui vì bơ rớt giá thê thảm, chỉ bằng khoảng 1/2 so với năm ngoái.
 • Hai kẻ tham lam suýt mất mạng vì tấm vé số “đổi đời”

  Hai kẻ tham lam suýt mất mạng vì tấm vé số “đổi đời”

  Chủ cửa hàng bán vé số giúp khách mua vé số qua điện thoại, trong đó có một vé trúng giá trị lớn. Tuy nhiên, người này vẫn giữ chữ tín, giao trả tấm vé cho chủ nhân của nó. Hành động đó vốn là câu chuyện cảm động có kết cục tốt đẹp, thế nhưng, điều khiến người ta không thể ngờ được rằng, chỉ vài tháng sau, chủ nhân của vé số và chồng của người chủ cửa hàng đều suýt vong mạng vì tấm vé số ấy.
 • Giá trâu, bò giảm mạnh: Nuôi 200 con trâu, bò mà đêm ngày lo ngay ngáy

  Giá trâu, bò giảm mạnh: Nuôi 200 con trâu, bò mà đêm ngày lo ngay ngáy

  Trâu, bò rớt giá mạnh đang gây rất thiệt hại nặng cho người chăn nuôi ở miền núi tỉnh Nghệ An. Ông Lầu Chống Tủa, trú bản Trường Sơn, xã biên giới Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn cho biết, năm trước, gia đình ông nuôi gần 200 con trâu bò, trong đó bò gần 170 con. Mặc dù đầu năm nay, ông đã bán được hơn 30 con để lo việc cho gia đình, nhưng vẫn lo ngay ngáy. “Vì có việc nên phải bán, chứ giá bò như năm nay bán làm thiệt đi gần 100 triệu đồng” - ông Tủa nói.
 • Được mời ăn quả bơ, lãnh đạo Trung Quốc "mê tít"

  Được mời ăn quả bơ, lãnh đạo Trung Quốc "mê tít"

  Phó tỉnh trưởng Quảng Đông (Trung Quốc) Lâm Thiếu Xuân cho biết ông được chiêu đãi món bơ Việt Nam, cảm thấy rất thích thú và muốn biết đến nhiều mặt hàng nông sản Việt hơn.
 • Bùi Tuấn Dũng thử thách với “Đường lên Điện Biên”

  Bùi Tuấn Dũng thử thách với “Đường lên Điện Biên”

  Vốn là người đam mê với phim về đề tài chiến tranh, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng thêm một lần đưa đến khán giả bộ phim về đề tài này là “Đường lên Điện Biên” sẽ bắt đầu phát sóng trên VTV1 vào 18.4 tới.
 • Độc chiêu dùng nước mắm để trộm ở bệnh viện

  Độc chiêu dùng nước mắm để trộm ở bệnh viện

  Cả hai chuẩn bị bịch nước mắm, một tên giả bộ làm văng nước mắm vào người bệnh nhân hoặc người nhà của bệnh nhân, tên kia giả vờ xin lỗi rồi đưa "nạn nhân" vào phòng vệ sinh để thay đồ rồi lợi dụng lúc họ mất cảnh giác để trộm tài sản.
 • 32 ngày sách Trẻ

  32 ngày sách Trẻ

  (Dân Việt) - Kỷ niệm 32 năm thành lập, Nhà xuất bản Trẻ sẽ tổ chức sự kiện “32 ngày sách Trẻ” trên toàn quốc từ ngày 23.3 - 23.4.
 • Cận cảnh đôi mắt gớm ghiếc nhưng kì diệu của côn trùng

  Cận cảnh đôi mắt gớm ghiếc nhưng kì diệu của côn trùng

  Theo tác giả bộ ảnh, những điểm sáng hay màu sắc trên đôi mắt của các loài côn trùng chắc hẳn phải có điều gì đó rất quan trọng đối với chúng.
 • “Say” chèo cổ qua tiếng hát Minh Phương

  “Say” chèo cổ qua tiếng hát Minh Phương

  (Dân Việt) - Nghệ sĩ Ưu tú Minh Phương - một tiếng hát quen thuộc của Đoàn Ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam vừa cho ra mắt khán giả bộ 2 đĩa VCD và DVD chèo cổ và chèo cổ đặt lời mới.