Chủ đề nóng

giá heo giảm

 • Giá heo giảm, nguồn cung chưa nhiều

  Giá heo giảm, nguồn cung chưa nhiều

  Giá heo hơi đã về mức 70.000 đồng/kg dù khâu tái đàn vẫn còn chậm so với kỳ vọng nên nguồn cung chưa dồi dào
 • Giá heo hơi hôm nay 5/1: Hà Nội vẫn duy trì ở mức cao 90.000 đồng/kg

  Giá heo hơi hôm nay 5/1: Hà Nội vẫn duy trì ở mức cao 90.000 đồng/kg

  Tiếp đà giảm, giá heo hơi hôm nay ở nhiều địa phương dao động quanh mức 82.000 - 85.000 đồng/kg. Theo ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai nếu giá heo không tiếp tục giảm có thể sẽ khiến người tiêu dùng quay lưng lại với loại thực phẩm này.
 • Giá heo hơi hôm nay (4/1): Giảm sâu ở 3 miền, có nơi tuột mốc 80.000 đồng/kg

  Giá heo hơi hôm nay (4/1): Giảm sâu ở 3 miền, có nơi tuột mốc 80.000 đồng/kg

  Giá heo hơi hôm nay 4/1 vẫn tiếp đà giảm sâu ở cả ba miền, mức giảm từ 1.000 - 10.000 đồng/kg so với tuần trước. Hôm nay, giá heo hơi nhiều địa phương báo giá dưới 80.000 đồng/kg.
 • Giá heo hơi hôm nay 23/11: Kì lạ giá lợn tăng "nóng", chợ lại ế ẩm

  Giá heo hơi hôm nay 23/11: Kì lạ giá lợn tăng "nóng", chợ lại ế ẩm

  Giá heo hơi hôm nay 23/11 tại miền Bắc có xu hướng giảm ở vài địa phương, mức giá phổ biến các thương lái thu mua trong dân hiện dao động từ 75.000-76.000 đồng/kg; giá heo hơi tại miền Nam cũng có vài tỉnh giảm giá, nhưng xu hướng tăng giá lại nhiều hơn miền Bắc, dao động phổ biến từ 70.000 -73.000 đồng/kg. Mặc dù giá lợn hơi vẫn đang ở mức cao, dự báo sẽ còn tăng nữa nhưng tại các chợ, sức tiêu thụ lại giảm.
 • Giá heo hơi hôm nay 26/9: Giá lợn hơi hạ nhiệt, Mỹ tìm cửa xuất khẩu thịt vào Việt Nam

  Giá heo hơi hôm nay 26/9: Giá lợn hơi hạ nhiệt, Mỹ tìm cửa xuất khẩu thịt vào Việt Nam

  Trong khi miền Bắc và miền Trung, Tây Nguyên giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 26/9 có xu hướng giảm thì tại khu vực miền Nam, giá heo hơi lại tăng từ 500 đồng/kg đến 1.000 đồng/kg so với hôm qua. Một thông tin đáng chú ý là các chuyên gia, doanh nghiệp lớn đều đưa ra nhận định giá lợn hơi sẽ ổn định ở mức cao từ nay đến cuối năm do những người nuôi nhỏ lẻ tái đàn rất dè dặt.
 • Giá heo hơi hôm nay 13/6: Giá giảm dần, chăn nuôi trong nước ngày càng teo tóp

  Giá heo hơi hôm nay 13/6: Giá giảm dần, chăn nuôi trong nước ngày càng teo tóp

  Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 13/6: Ghi nhận từ các chủ trang trại lớn cho thấy, giá lợn hơi hôm nay có xu hướng giảm dần ở nhiều địa phương, chu kì tăng giá kéo dài từ tháng 4 tới nay dường như đã chấm dứt vì cả nước bước vào mùa nắng nóng cao điểm, nhu cầu tiêu dùng thịt heo giảm trong khi việc xuất khẩu thịt heo chưa có tiến triển gì mới.
 • Có nông dân mất 4,5 tỷ đồng sau cơn bão giá heo: Gỡ vào dịp Tết?

  Có nông dân mất 4,5 tỷ đồng sau cơn bão giá heo: Gỡ vào dịp Tết?

  Cho đến tận những tuần cuối năm 2017, giá heo hơi trên cả nước mới nhích lên ngưỡng “gần hoà vốn”. Từ nay đến tết Nguyên đán 2018, cho dù nhu cầu có nhích lên, nhưng dự báo giá cũng khó tăng cao hơn, như vậy là người chăn nuôi gánh trọn một năm thua lỗ… Tương lai thị trường cho năm sau vẫn mù mịt…
 • Ông Nguyễn Văn Giàu: Diễn biến giá thịt lợn vừa qua là một nỗi đau

  Ông Nguyễn Văn Giàu: Diễn biến giá thịt lợn vừa qua là một nỗi đau

  Phát biểu trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ông Nguyễn Văn Giàu - Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội cho rằng diễn biến của giá thịt lợn như thời gian vừa qua là một nỗi đau. Chúng ta hoàn toàn có khả năng dự báo, cảnh báo và đưa ra các giải pháp tốt hơn...
 • Đồng Nai chia sẻ cách giải cứu thịt heo: Bình tĩnh, tránh bán tháo

  Đồng Nai chia sẻ cách giải cứu thịt heo: Bình tĩnh, tránh bán tháo

  Không tranh mua tranh bán và chủ động giải quyết lượng tồn do đóng cửa biên mậu là cách thức mà người dân và chính quyền Đồng Nai đang thực hiện để vực thị trường giá heo qua cơn khủng hoảng.
 • “Găm” lợn chờ giá lên gỡ gạc

  “Găm” lợn chờ giá lên gỡ gạc

  Sau Tết Nguyên đán 2017, giá lợn hơi bắt đầu tăng nhẹ trở lại, tuy nhiên do chịu thua lỗ sâu từ thời điểm trước tết nên nhiều hộ nông dân vẫn cố “găm” lợn chờ giá lên cao hơn để gỡ gạc.