Chủ đề nóng

giá phát

 • “Có nhà băng đấu giá phát mại tài sản 7 lần không xong”

  “Có nhà băng đấu giá phát mại tài sản 7 lần không xong”

   Ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch VAMC cho biết, thực tế 8 tháng đầu năm 2014 tốc độ mua nợ xấu của VAMC có giảm, nhưng VAMC mua nợ xấu theo lộ trình và theo kế hoạch của các tổ chức tín dụng (TCTD).
 • 6 tháng mua 1,14 tỷ KWh điện của Trung Quốc

  6 tháng mua 1,14 tỷ KWh điện của Trung Quốc

  Theo EVN, từ năm 2010 đến nay, việc mua điện Trung Quốc đã giảm rất nhiều do hệ thống điện quốc gia được bổ sung bởi các nguồn điện mới trong nước cộng với tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm lại nên nhu cầu tiêu thụ điện không cao. 
 • 39% trẻ mầm non DTTS thiếu hiểu biết chung

  39% trẻ mầm non DTTS thiếu hiểu biết chung

  Đó là kết quả cuộc khảo sát EDI được công bố ngày 19.9, trong Báo cáo đánh giá phát triển trẻ thơ ở Việt Nam năm 2013 do Quỹ Hỗ trợ phát triển giáo dục Nga và Ngân hàng Thế giới phối hợp thực hiện.
 • Giải pháp cho người... lười đánh răng

  Giải pháp cho người... lười đánh răng

  (Dân Việt) - Adel Elseri và Said Fayad, 2 nhà sáng chế 26 tuổi người Canada đã sáng tạo cách đánh răng mới: dùng lưỡi thay vì dùng tay.
 • Nhà nước điều tiết giá bán lẻ điện

  Nhà nước điều tiết giá bán lẻ điện

  (Dân Việt) - Với 91,16% đại biểu Quốc hội tán thành khi biểu quyết thông qua sáng 20.11, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực có một số điểm đáng chú ý .
 • Bộ NNPTNT xác minh việc sử dụng hóa chất làm giá ăn

  Bộ NNPTNT xác minh việc sử dụng hóa chất làm giá ăn

  (Dân Việt) - Từ ngày 7.8, Bộ NNPTNT thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất giá ăn tại TP. Hồ Chí Minh với thành phần gồm Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) và Cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản.
 • Hà Nội: Lượng hàng phục vụ lễ Tết tăng 30%

  Hà Nội: Lượng hàng phục vụ lễ Tết tăng 30%

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Văn Đồng-Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Sở đã xây dựng xong kế hoạch hàng hóa phục vụ Tết Dương lịch, Noel và Tết Nguyên đán năm nay, với lượng hàng tăng so với bình thường 20-30%.
 • Trợ giá phát triển nguồn gene quý

  Trợ giá phát triển nguồn gene quý

  (Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt đơn giá, kinh phí trợ giá duy trì, bảo tồn, phát triển nguồn gene một số giống cây trồng quý hiếm, hạt rau giống, sản xuất lúa nguyên chủng và duy trì đàn gia súc giống gốc.