Chủ đề nóng

Giải cứu đại bàng đầu trắng bị đóng băng

Chủ nhật, ngày 25/02/2018 03:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân viên quản lý sinh vật hoang dã tại bang Oklahoma, Mỹ, sưởi ấm cho đại bàng khoảng 45 phút rồi thả nó trở về tự nhiên.
Bình luận 0

Spencer Grace, nhân viên quản lý sinh vật hoang dã tại bang Oklahoma, Mỹ, tiến hành giải cứu một con đại bàng đầu trắng trên một cánh đồng gần khu vực giáp ranh giữa hạt Osage và hạt Kay, UPI đưa tin. Grace đến cứu con vật sau khi nhận được thông báo từ những người làm việc trong trang trại gần đó.

Những cơn mưa lạnh buốt trút xuống nơi này khiến đôi cánh của đại bàng bị băng bao phủ. Nó chỉ bay được những quãng ngắn và thấp. "Kiểu thời tiết này thật sự khắc nghiệt đối với các sinh vật hoang dã. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi bắt gặp một con đại bàng không thể bay vì bị đóng băng", Grace chia sẻ.

Anh bắt đại bàng đầu trắng rồi mang vào trong xe để sưởi ấm. Sau khoảng 45 phút, nó bắt đầu hồi phục và được thả lại về vị trí cũ. Con đại bàng sau đó có thể bay bình thường.

Thu Thảo (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem