Chủ đề nóng

Giải pháp mặc quần jeans không bị nóng mùa hè

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 17/05/2015 03:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hè này, ngoài cách mặc jeans rách cùng áo thun nhẹ nhàng và giày bệt, bạn gái cũng có thể mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của mình tới công sở.
Bình luận 0

Làm sao để vận quần jeans giữa mùa hè mà không bị cảm giác bí bách, khó chịu? Câu trả lời chính là quần jeans rách, vô cùng đơn giản và dễ chịu.

Jeans rách là một giải pháp tạm thời trong mùa hè mà nhiều cô nàng chưa biết

Là một trong những trang phục gây nhiều tranh cãi, thế nhưng quần jeans rách không vì thế mà hạn chế số lượng người yêu thích nó. Với nhiều cô nàng, thậm chí jeans rách đã trở thành bạn thân. Họ thậm chí không thể mặc quần jeans nếu nó không có một vài vết rách.

Đó có thể là một vết rách “hiền lành” ở đầu gối, cũng có thể là cả mảng rách lớn hở cả da thịt mà nhiều cô nàng cá tính đặc biệt yêu thích. Cũng không ít cô nàng tự chế quần rách cho mình bằng những dụng cụ như dao, kéo và không ngần ngại khoe thành quả của mình cho bạn bè xem…Điểm chung giữa những cô nàng ấy là tình yêu vô bờ bến với kiểu quần bị nhiều người lớn cấm cản.

Trở về chủ đề thời trang mùa hè, jeans rách nên là trang phục được chọn trong mùa này nếu các cô nàng vẫn thích mặc quần jeans nhưng yêu cầu cao về sự thoải mái, nhẹ nhàng. Chất liệu tất nhiên cũng là một vấn đề nhưng không khó để thấy rằng những khoảng rách cũng tạo ra sự thông thoáng nhất định cho những bộ đồ mùa hè.

Hè này, ngoài cách mặc jeans rách cùng áo thun nhẹ nhàng và giày bệt, bạn gái cũng có thể mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của mình tới công sở.

Đừng ngại thể hiện mình với jeans rách, cho dù điều đó khiến bạn trở nên khác biệt!

Các cô nàng cá tính không cách nào rời mắt khỏi những mẫu jeans rách. Họ có thể mặc chúng quanh năm và càng yêu thích hơn khi mùa hè tới

Bạn có thể mặc jeans rách mà vẫn dịu dàng và nữ tính

Thay đổi cách kết hợp với áo và giày là bạn đã có một phong cách khác với jeans rách

Những khoảng rách tạo ra sự thoáng mát nhất định cho thời trang mùa hè

Tự “chế” những mẫu jeans này cũng không quá khó nếu bạn đã có sẵn tình yêu với chúng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem