Chủ đề nóng

giảm bớt

 • Hí họa: Những sai lầm cần tránh khi du lịch nước ngoài dịp lễ

  Hí họa: Những sai lầm cần tránh khi du lịch nước ngoài dịp lễ

  Khi du lịch nước ngoài, bạn phải đối mặt với những khó khăn phát sinh do sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, khiến chuyến đi của bản giảm bớt sự hấp dẫn.
 • Trồng lily đẹp, bền lâu

  Trồng lily đẹp, bền lâu

  Lily là loại hoa quý hiếm ở Việt Nam, hiện nay mới được trồng ở một số tỉnh thành phố có nghề trồng hoa phát triển như Đà Lạt, TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng…Đà Lạt là nơi hiện đang có diện tích trồng lily nhiều nhất so với các địa phương khác trên cả nước.
 • Ông Ban Ki-moon: Liên Hợp Quốc không coi trưng cầu dân ý Crimea là hợp pháp

  Ông Ban Ki-moon: Liên Hợp Quốc không coi trưng cầu dân ý Crimea là hợp pháp

  "Tôi kiên quyết kêu gọi các nhà lãnh đạo Nga và Ukraine hãy giảm bớt căng thẳng, tránh những động thái vội vàng...", ông Ban Ki-moon phát biểu.
 • Lâm Đồng: Tiếp tục thực hiện mô hình “2 lúa+1 bắp”

  Lâm Đồng: Tiếp tục thực hiện mô hình “2 lúa+1 bắp”

  Những năm gần đây, mô hình giảm bớt một vụ lúa mỗi năm và thay vào đó là vụ bắp hoặc hoa màu khác đã được thực hiện khá phổ biến ở các huyện phía nam của tỉnh Lâm Đồng - những huyện trọng điểm lúa của tỉnh, đặc biệt là đối với huyện Đạ Tẻh.
 • Tạm dừng một số hoạt động tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích

  Tạm dừng một số hoạt động tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích

  Thứ trưởng Bộ GTVT cho biết, một số chuyến bay tìm kiếm máy bay mất tích sẽ được giảm bớt, phạm vi khu biệt hơn. Tàu, thuyền tìm kiếm cũng được giảm bớt để chờ ý kiến chỉ đạo tiếp theo.
 • Đề xuất nghỉ sớm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ

  Đề xuất nghỉ sớm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ

  Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có đề xuất điều chỉnh thời gian nghỉ trước Tết ít nhất là 3 ngày cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ tới đây.
 • Giá lúa tăng nhẹ

  Giá lúa tăng nhẹ

  (Dân Việt) - Sau vài ngày nắng ráo, tại An Giang, tình hình thu hoạch lúa hè thu có giảm bớt khó khăn và giá lúa đã có dấu hiệu “ấm” lên.
 • Miền Trung giảm nắng

  Miền Trung giảm nắng

  (Dân Việt) - Hôm nay (23.5), các tỉnh miền Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, các tỉnh miền Trung vẫn có nắng nóng song cường độ đã giảm bớt.
 • Lợi hại các tư thế ngủ

  Lợi hại các tư thế ngủ

  Thường chúng ta ít chú ý đến tư thế ngủ mà chỉ để ý ngủ đủ, ngủ ngon. Có thể chúng ta chưa biết, tư thế ngủ không đúng sẽ làm chúng ta giảm bớt tuổi thọ.
 • Thương dân tắc đường, quan chức sơn nốt nhạc lên cầu vượt

  Thương dân tắc đường, quan chức sơn nốt nhạc lên cầu vượt

  Dân Việt - Một cây cầu vượt ở Trung Quốc đã được sơn hình những nốt nhạc vui nhộn nhằm làm giảm bớt cảm giác sốt ruột, nhàm chán cho người dân trong những lúc tắc đường.