-
Giấm gạo là một gia vị chứa nhiều chất dinh dưỡng và được dùng khá phổ biến trong bếp ăn gia đình. Vì lẽ đó, thông tin phát hiện cơ sở chế biến giấm bằng cách pha loãng axit với nước lã khiến cho nhiều bà nội trợ hoang mang. Dân Việt giới thiệu đến bạn đọc 3 cách đơn giản để nhận biết giấm gạo thật và giấm pha từ axit.
-
Ngày 7.4, tin từ Phòng cảnh sát Môi trường (PC49) cho biết, kiểm tra tại cơ sở của bà Nguyễn Thị Kim (trú khu Mộc Thống Nhất, khối Cộng Hòa, phường Vinh Tân, TP Vinh), lực lượng chức năng phát hiện 146 thùng dấm gạo chất trong kho.