Giao đồ ăn
-
Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại cảnh một shipper cố ý nhổ nước bọt vào túi đồ ăn của khách hàng.
-
"Bếp trên mây" không bàn ghế, không thực khách, đang phổ biến tại Việt Nam nhờ xu hướng gọi và nhận món tại nhà. Xu hướng này ngày càng tăng, thay vì đến ăn uống trực tiếp tại nhà hàng.
-
Các công ty gọi xe Uber và Lyft lôi kéo tài xế bằng những mỹ từ như "ông chủ của chính mình" hay "giờ giấc linh hoạt", để rồi biến họ thành nạn nhân của một nền kinh tế bóc lột.
-
Từ bán canh cá cay, ông đã gây dựng lên một đế chế có giá trị hàng tỷ đô, có mặt trên sàn chứng khoán.
-
"Không hề có chuyện Be và FastGo sáp nhập", đại diện Be Group nhấn mạnh.
-
19 giáng đòn chí mạng vào nền kinh tế chia sẻ vốn đã lung lay ởTrung Quốc, bởi khách hàng ngại dùng chung đồ với người khác và đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.
-
Theo The Information, Chủ tịch Grab Ming Maa và CEO Gojek Andre Soelistyo đã gặp nhau đầu tháng này. Tuy nhiên, khoảng cách đến một thỏa thuận sáp nhập vẫn còn rất xa.
-
Hai tập đoàn khổng lồ “giao tranh” dữ dội trên thị trường giao đồ ăn Trung Quốc, và những con tốt dễ chết sớm là các tài xế luôn phải phóng với tốc độ chóng mặt trên đường.
-
Trong nửa đầu năm 2019, nền tảng giao nhận thức ăn GrabFood đã đạt tổng giá trị giao dịch tăng 400.%.
-
Trước Việt Nam, Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại Jakarta (Indonesia).