Chủ đề nóng

GrabFood lại "vươn vòi bạch tuộc" với mô hình nhà bếp tập trung GrabKitchen

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 13/09/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước Việt Nam, Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại Jakarta (Indonesia).
Bình luận 0

Grab vừa thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức (TP.HCM), bằng việc đưa những nhà hàng, quán ăn nổi bật đến gần hơn với người dùng tại khu vực này.

Một GrabKitchen đang hoạt động tại Jakarta, Indonesia. (Ảnh: Kentaro Iwamoto/Nikkei)

Cụ thể, GrabKitchen là nơi quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, Grab cho biết họ sẽ tạo điều kiện để các đối tác tiếp cận với tập khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thời gian giao hàng của các đối tác tài xế cũng sẽ được rút ngắn.

Mô hình này sẽ được Grab hoàn thiện và vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng sẽ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.

Trước đó, Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại Jakarta (Indonesia). Cho đến hiện tại, Grab đã thành lập nhiều GrabKitchen tại Jakarta để phục vụ nhu cầu của số đông người dân tại thành phố này.

Vạn vật ở TP.HCM đang kết nối hoàn chỉnh nhờ 1.000 trạm IoT của Viettel

Công nghệ của Viettel sẽ hỗ trợ cho đỗ xe thông minh, giám sát chất lượng không khí, giám sát vị trí, thiết bị đo lường,…...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem