Chủ đề nóng

giao lưu trực tuyến

 • Sáng nay, giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?"

  Sáng nay, giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?"

  Vào lúc 9h15 sáng nay, 8.2, tại tòa soạn báo điện tử Dân Việt sẽ diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?".
 • Giao lưu trực tuyến về đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017

  Giao lưu trực tuyến về đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017

  Từ thời điểm nào nông dân có thể lấy nước các đợt xả, công tác chuẩn bị cho đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017 được chuẩn bị ra sao? Phương án cấp điện cho các trạm bơm như thế nào? EVN và các đơn vị hữu quan kế hoạch gì cho các đợt xả nước phục vụ gieo cấy tiếp theo... Những nội dung trên đã được các khách mời của Giao lưu trực tuyến “Sử dụng nước hiệu quả, tiết kiệm đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017” giải đáp.
 • Đang giao lưu trực tuyến đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017

  Đang giao lưu trực tuyến đổ ải vụ Đông Xuân 2016-2017

  Cuộc giao lưu diễn ra từ 10h - 11h30 sáng nay (18.1) trên báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) và livestream trên fanpage của báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi và đặt câu hỏi.
 • Trực tuyến: Cao ốc tràn nội đô, giao thông thêm bế tắc

  Trực tuyến: Cao ốc tràn nội đô, giao thông thêm bế tắc

  Câu chuyện lợi ích trước mắt, lợi ích nhóm và lợi ích cộng đồng ra sao? Liệu rằng cứ cho cao ốc xây khắp nội đô thì bài toán giao thông sẽ phải giải quyết như thế nào? Các câu hỏi trên và những nội dung khác đã được giải đáp trong cuộc giao lưu trực tuyến trên Dân Việt.
 • An toàn thủy sản: VietGAP là xu thế tất yếu

  An toàn thủy sản: VietGAP là xu thế tất yếu

  Áp dụng VietGAP thì cơ sở nuôi, nông dân, người tiêu dùng, cơ sở chế biến, cộng đồng xã hội được lợi gì trong nuôi trồng thủy sản? VietGAP có phải là xu thế tất yếu của nuôi trồng thủy sản bền vững?... các câu hỏi trên và những vấn đề khác đã được các chuyên gia giải đáp trực tuyến trên Dân Việt.
 • 14h: Giao lưu trực tuyến “An toàn thủy sản và xu thế áp dụng VietGAP”

  14h: Giao lưu trực tuyến “An toàn thủy sản và xu thế áp dụng VietGAP”

  Cuộc giao lưu sẽ diễn ra từ 14h-15h30 trên báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) và livestream trên fanpage của báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi và đặt câu hỏi.
 • "Nóng" chuyện "giải oan" cho nước mắm truyền thống

  "Nóng" chuyện "giải oan" cho nước mắm truyền thống

  Hàng trăm câu hỏi đã được độc giả gửi về qua thư điện tử và gọi điện trực tiếp trong suốt buổi giao lưu trực tuyến 2 tiếng đồng hồ với chủ đề “Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm của người sản xuất truyền thống” do Báo NTNN - Báo Dân Việt tổ chức sáng ngày 23.10. Điều này cho thấy “độ nóng” của câu chuyện nước mắm truyền thống bị quy là chứa asen vượt ngưỡng.
 • Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm của người sản xuất truyền thống

  Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm của người sản xuất truyền thống

  Có đúng là nước mắm truyền thống không an toàn với người tiêu dùng như thông tin những ngày qua? Phải chăng có một chiến dịch “truyền thông bẩn” nhắm vào các nhà sản xuất nước mắm truyền thống? Với cách đưa tin mập mờ của mình, VINASTAS có thể bị các cơ sở nước mắm truyền thống khởi kiện hay không và bằng cách nào?... Hàng loạt câu hỏi nóng này sẽ được các khách mời gồm có: Ông Ngô Quang Tú, ông Vũ Vinh Phú, ông Phạm Trung Tuyến, ông Nguyễn Thế Truyền, ông Võ Văn Đại và ông Lê Anh trả lời và phân tích trong buổi giao lưu trực tuyến tại đây.
 • Sáng nay, giao lưu trực tuyến “Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm người sản xuất truyền thống”

  Sáng nay, giao lưu trực tuyến “Cuộc chiến nước mắm và nỗi niềm người sản xuất truyền thống”

  Cuộc giao lưu sẽ diễn ra từ 9h30 – 11h30 sáng nay trên báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) và livestream trên fanpage của báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi và đặt câu hỏi.
 • Vì sao Vinastas gỡ thông tin khảo sát nước mắm trên website?

  Vì sao Vinastas gỡ thông tin khảo sát nước mắm trên website?

  Trước những băn khoăn của nhiều người lý do vì sao Hội tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng (Vinastas) gỡ bỏ thông tin khảo sát nước mắm trên website, trao đổi với Dân Việt sáng ngày 22.10, TS. Vương Ngọc Tuấn – Phó tổng Thư ký Vinastas đã lý giải về vấn đề này.