Chủ đề nóng

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày 27.7: Linh thiêng Việt Nam

Thứ năm, ngày 25/07/2013 16:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình giao lưu – nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” nhằm tôn vinh và tri ân các Anh hùng liệt sĩ, những người đã anh dũng hy sinh, hiến dâng một phần xương máu của mình cho đất nước.
Bình luận 0

Tối nay 25.7, Bộ LĐTBXH, Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Công đoàn Bộ, Công ty Sự kiện truyền thông Việt Nam, công ty Văn hoá thông tin Phú An tổ chức Chương trình giao lưu – nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” nhằm tôn vinh và tri ân các Anh hùng liệt sĩ, những người đã anh dũng hy sinh, hiến dâng một phần xương máu của mình cho đất nước.

Ngoài tiết mục giao lưu nghệ thuật, chương trình sẽ có các giao lưu về những câu chuyện cảm động, về những kỷ niệm một thời oanh liệt…

Trước đó, trong 3 ngày- từ 11 đến ngày 13.7, Ban tổ chức đã tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích nghĩa trang Điện Biên trong hành trình “Dâng hương tưởng nhớ và tri ân” dọc chiều dài đất nước.

Chương trình “Linh thiêng Việt Nam” sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 8h30, tối nay.


Minh Nguyệt (Minh Nguyệt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem