Chủ đề nóng

Giáp Ngọ

 • Tặng sữa TH TrueMik cho các cháu mầm non ở Hà Tĩnh

  Tặng sữa TH TrueMik cho các cháu mầm non ở Hà Tĩnh

  Nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015, Ngày 13.2.2015 ( 25 tháng chạp Giáp Ngọ ), Nhà báo Đình Thông, Trưởng văn phòng đại diện báo Nông thôn Ngày nay tại bắc miền Trung, phối hợp với Công ty sữa TH True Milk tặng 266 suất sữa tươi tiệt trùng TH True Milk cho các cháu mầm non xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang.
 • Huỳnh Đức không dẫn dắt SHB.Đà Nẵng vì... sợ đen

  Huỳnh Đức không dẫn dắt SHB.Đà Nẵng vì... sợ đen

  Trong trận đấu cuối cùng của năm Giáp Ngọ 2014, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ tiếp tục vắng mặt trên băng ghế huấn luyện SHB.Đà Nẵng. Lý do là vì ông sợ mang tới vận đen cho đội bóng sông Hàn.
 • Agribank bàn giao thêm 198 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo

  Agribank bàn giao thêm 198 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo

  Sáng 20.6, Agribank cho biết vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ - Ban vận động vì người nghèo TP.HCM, Hội Nông dân TP HCM bàn giao tiếp 198 căn nhà tình thương cho hộ nông dân nghèo ngụ tại các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi.
 • Agribank bàn giao 160 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo TP.HCM

  Agribank bàn giao 160 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo TP.HCM

  Trong hai ngày 13-14.5, Agribank phối hợp với Ủy ban MTTQ - Ban Vận động vì người nghèo TP.HCM, Hội Nông dân TP.HCM đã bàn giao 160 căn nhà tình thương cho hộ nông dân nghèo ngụ tại các huyện: Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.
 • Ferrari thiết kế logo riêng cho năm Giáp Ngọ

  Ferrari thiết kế logo riêng cho năm Giáp Ngọ

  Logo mới là sự kết hợp giữa truyền thống Trung Quốc và hình chú ngựa tung vó nổi tiếng của Ferrari.
 • Hữu đức, đa tài của họ Mạc ở Hà Tiên

  Hữu đức, đa tài của họ Mạc ở Hà Tiên

  Vừa là một võ tướng trấn thủ miền biên viễn, lại vừa là con chim đầu đàn Tao đàn Chiêu Anh Các, tập hợp ngót “tam thập lục kiệt” trong xứ và hải ngoại đủ chứng tỏ Mạc Thiên Tích không chỉ là bậc võ công hiển hách mà còn là hữu đức đa tài...
 • Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Sinh ra và lớn lên ở vùng quê chè Thái Nguyên (Na Long, xã Hóa Chung, huyện Đồng Hỷ), nhưng chị Nguyễn Thị Thư lại thành công với mô hình trồng bưởi Diễn, với thu nhập mỗi năm trên 70 triệu đồng.
 • Trận hải chiến trên sông ở An Giang

  Trận hải chiến trên sông ở An Giang

  Có lẽ cho tới nay ít ai biết, trong lịch sử An Giang đã từng diễn ra một cuộc đại chiến trên sông, khiến quân Xiêm xâm lược thiệt hại gấp hai lần trận đánh ở Rạch Gầm năm xưa.
 • Nơi nào để tội phạm lộng hành, sẽ thay ngay Trưởng Công an!

  Nơi nào để tội phạm lộng hành, sẽ thay ngay Trưởng Công an!

  Ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, nói nơi nào để xảy ra tình trạng tội phạm lộng hành thì cương quyết thay Chủ tịch UBND và Trưởng Công an phường đó.
 • Giá đắt từ việc buông lỏng quản lý

  Giá đắt từ việc buông lỏng quản lý

  Chính quyền huyện Thạch Thất buông lỏng công tác quản lý dẫn tới việc người dân xây dựng trái phép tràn lan trên đất quy hoạch dự án. Sau đó chính quyền tổ chức cưỡng chế, gây thiệt hại kinh tế cho Nhà nước và nhân dân.