Chủ đề nóng

Giết bạn gái giữa siêu thị rồi tự sát

Thứ tư, ngày 10/07/2013 14:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tên Gu đã đâm cô Yu nhiều nhát làm cô ngã xuống trong vũng máu. Trong khi có người gọi điện thoại cảnh sát báo tin về vụ án mạng thì tên Gu tự đâm dao vào mình và đổ gục xuống bên cạnh.
Bình luận 0

Báo Bưu điện Sáng Thượng Hải đưa tin: Một người đàn ông đã đâm chết bạn gái vào tối 8.7 vừa qua tại một siêu thị nằm ở quận Songjiang trong thành phố.

Kẻ bị tình nghi giết người mang họ Gu, 35 tuổi. Người bị giết là cô gái họ Yu, 25 tuổi. Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 8.7, tại tầng 2 siêu thị Walmart ở quận Songjiang trong thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Anh Gu và chị Yu nằm trong đống máu giữa siêu thị

Tên Gu đã đâm cô Yu nhiều nhát làm cô ngã xuống trong vũng máu. Trong khi có người gọi điện thoại cảnh sát báo tin về vụ án mạng thì tên Gu tự đâm dao vào mình và đổ gục xuống bên cạnh.

Cả hai người đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Songjiang thuộc trường Đại học Y khoa Jiao Tong Thượng Hải. Cô Yu đã chết trong bệnh viện. Hiện tại vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe của tên Gu.

Được biết, anh Gu và chị Yu đã từng ly hôn và quyết định “rổ rá cạp lại”. Họ có tình yêu lãng mạn với nhau trong suốt 1 năm qua. Cả hai cùng sống tại quận Songjiang. Chị Yu đã có một đứa con gái 3 tuổi đang để cho ông bà ngoại chăm sóc.

Cảnh sát Thượng Hải vẫn chưa cho biết vì sao tên Gu giết chị Yu, chỉ biết rằng ngày 8.7, tên Yu vẫn tỏ ra bình thường.

Theo Sina

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem