Chủ đề nóng

giới nghiêm

 • Ai Cập: Bạo loạn dữ dội tại thủ đô Cairo

  Ai Cập: Bạo loạn dữ dội tại thủ đô Cairo

  Dân Việt - Từ đêm 9.10 đến sáng 10.10, trung tâm thủ đô Cairo của Ai Cập đã được đặt trong lệnh giới nghiêm sau khi xảy ra các vụ đụng độ giữa người biểu tình Thiên Chúa giáo và lực lượng an ninh, làm hàng trăm người thương vong.
 • New Zealand: Xuất hiện nạn cướp bóc

  New Zealand: Xuất hiện nạn cướp bóc

  (Dân Việt) - CNN đưa tin, cũng trong ngày 23.2, chính quyền thành phố Christchurch đã ban bố lệnh giới nghiêm nhằm bảo vệ những người cứu hộ và ngăn chặn nạn cướp bóc và hôi của.
 • New Zealand công bố lệnh giới nghiêm

  New Zealand công bố lệnh giới nghiêm

  Dân Việt - New Zealand vừa chính thức công bố lệnh giới nghiêm vào tối và ban đêm, áp dụng tại Christchurch – nơi bị tàn phá nặng nề sau trận động đất 6,3 độ richter vào sáng 22.2 (giờ Việt Nam).
 • Bốn người đột nhập sân bay Tân Sơn Nhất

  Bốn người đột nhập sân bay Tân Sơn Nhất

  Vào lúc 21h15 tối ngày 24-12, đài chỉ huy sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện có một người đàn ông lạ mặt đang đột nhập vào khu vực cấm, chỉ dành cho máy bay cất và hạ cánh.
 • Kyrgyzstan động viên quân dự bị đối phó bạo lực

  Kyrgyzstan động viên quân dự bị đối phó bạo lực

  (Dân Việt) - Chỉ vài giờ sau khi Tổng thống lâm thời Kyrgyzstan Roza Otunbayeva tuyên bố đã trấn áp được cuộc bạo động sắc tộc, chính quyền lại phải ban bố lệnh giới nghiêm tại thành phố Osh và động viên quân dự bị.
 • Bạo lực ở Kyrgyzstan tiếp tục đẫm máu

  Bạo lực ở Kyrgyzstan tiếp tục đẫm máu

  (Dân Việt) - Bạo lực tiếp tục diễn ra đẫm máu ở Kyrgyzstan sau khi các cuộc đụng độ giữa người Kyrgyz và người Uzbek ở thành phố Osh đã làm ít nhất 37 người thiệt mạng và 523 người bị thương.