Chủ đề nóng

Giới thiệu Nghị quyết T.Ư 4 tới cán bộ cấp cao nghỉ hưu

Thứ ba, ngày 27/03/2012 06:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 26.3, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức hội nghị giới thiệu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” tới các cán bộ cấp cao nghỉ hưu.
Bình luận 0

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết: Ngay sau khi ban hành, Nghị quyết đã được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đón nhận với một tình cảm vui mừng, tin tưởng, đồng tình và nhất trí cao; cho rằng, Nghị quyết đã chọn đúng vấn đề, đánh giá đúng thực trạng, đề ra giải pháp cụ thể để tiếp tục xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân.

Tuy nhiên, điều mà cán bộ, đảng viên và nhân dân ta băn khoăn, trăn trở là: Nghị quyết về xây dựng Đảng đã được đề cập nhiều lần, song kết quả vẫn chưa đạt yêu cầu. Lần này liệu có rơi vào tình trạng như những lần trước hay không?

Tổng Bí thư khẳng định: Trung ương và Bộ Chính trị đặt quyết tâm rất cao và thống nhất phải có biện pháp tổ chức thực hiện để hạn chế tối đa những điều trước đây chưa làm được.

“Điểm mới và quan trọng lần này là trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình sẽ có bước xin ý kiến của các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Chấp hành cùng cấp, đóng góp cho tập thể và cho cá nhân. Các đồng chí nguyên là cán bộ cấp cao sẽ là lực lượng nòng cốt, là chỗ dựa quan trọng để góp phần triển khai thực hiện thành công Nghị quyết”- Tổng Bí thư nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem