Chủ đề nóng

giong noi

 • Quick Voice của LG sắp hỗ trợ tiếng Anh

  Quick Voice của LG sắp hỗ trợ tiếng Anh

  Dân Việt - Điều khiển bằng giọng nói đang là xu hướng tất yếu trên điện thoại thông minh cao cấp hiện nay. Hãng LG của Hàn Quốc cũng tham gia “cuộc chơi” này với tính năng Quick Voice.
 • LG cho ra Quick Voice, cạnh tranh với Siri

  LG cho ra Quick Voice, cạnh tranh với Siri

  Dân Việt - Điều khiển bằng giọng nói đang là xu hướng mới trên điện thoại thông minh cao cấp hiện nay. Tính năng này không phải là mới, nó chỉ trở thành xu hướng khi Apple cho ra “trợ lý ảo” Siri.
 • Không để fan phải chờ, Apple công bố các sản phẩm mới

  Không để fan phải chờ, Apple công bố các sản phẩm mới

  Dân Việt - Tuy Hội nghị WWDC 2012 sẽ kéo dài đến ngày 15.6, nhưng không để cho các fan của “táo khuyết” phải hồi hộp chờ đợi lâu, hãng Apple công bố ngay các sản phẩm mới.
 • Bi kịch hôn nhân cận huyết: Suy thoái giống nòi

  Bi kịch hôn nhân cận huyết: Suy thoái giống nòi

  (Dân Việt) - Hủ tục hôn nhân cận huyết dẫn đến bệnh tật cho thế hệ con cháu và làm suy thoái giống nòi. Việc ngăn chặn và xóa bỏ hủ tục này ở huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) không biết bao giờ mới thực hiện được.
 • Bi kịch hôn nhân cận huyết : Cơn mê truyền kiếp

  Bi kịch hôn nhân cận huyết : Cơn mê truyền kiếp

  (Dân Việt) - Hủ tục hôn nhân cận huyết đã và đang khiến nhiều bản làng nằm nép mình dưới chân dãy Trường Sơn của huyện sơn cước A Lưới (Thừa Thiên - Huế) đắm chìm trong cơn mê truyền kiếp.
 • Samsung Galaxy S III: siêu mỏng, siêu thông minh...

  Samsung Galaxy S III: siêu mỏng, siêu thông minh...

  Dân Việt - Galaxy S III của hãng Samsung mới ra mắt được coi “đối thủ nặng ký” với iPhone 4S của Apple bởi chức năng ra lệnh bằng lời thoại giống như Siri.
 • Người vợ bị chồng ép xem clip sex lại bị đe dọa

  Người vợ bị chồng ép xem clip sex lại bị đe dọa

  "Ngày nào tôi cũng nhận được tin nhắn, điện thoại từ số máy lạ với nội dung “khủng bố” tinh thần, lắm hôm vào lúc nửa đêm. Từ tin nhắn, giọng nói qua điện thoại, tôi đoán đây là người tình của chồng tôi tên là A”, chị Lý cho biết.
 • Gối ôm cũng biết… nói chuyện

  Gối ôm cũng biết… nói chuyện

  Dân Việt - Các nhà phát minh Nhật Bản đã sáng chế ra loại gối ôm gọi tên là Hugvie. Bạn có thể ôm gối Hugvie vào lòng để trò chuyện với người thân ở xa thông qua chính chiếc gối này.
 • Gọi cho cảnh sát gần 400 lần vì... dại gái

  Gọi cho cảnh sát gần 400 lần vì... dại gái

  Dân Việt - Một người đàn ông ở Trung Quốc đã thực hiện tới gần 400 cuộc gọi khẩn cấp đơn giản chỉ vì muốn nghe… giọng con gái.
 • Bát nháo bói toán cuối năm

  Bát nháo bói toán cuối năm

  Giả giọng nói của người chết, đấm lưng, bóp đùi, thoa bụng, vuốt tóc để gọi hồn đến xóc bài xem vận mệnh, tướng số... Đó là những hình thức bói toán đang rộ lên dịp cuối năm ở TP.HCM.