Chủ đề nóng

giúp ích

 • Thanh niên cần được trải nghiệm sống an toàn

  Thanh niên cần được trải nghiệm sống an toàn

  Chủ đề Ngày Dân số thế giới 11.7 năm nay là “Đầu tư cho thanh niên”. Trao đổi với NTNN/Dân Việt, ông Nguyễn Văn Tân - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số -KHHGĐ cho biết, thanh niên là tương lai đất nước, một thanh niên khỏe mạnh cần phải được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng để trải nghiệm cuộc sống một cách an toàn và hạnh phúc.
 • Hình dáng đôi tai báo hiệu cuộc đời bạn

  Hình dáng đôi tai báo hiệu cuộc đời bạn

  Bạn đã bao giờ nghĩ rằng đôi tai cũng nói về cuộc đời của bạn? Hãy cũng tìm hiểu qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé!
 • Làm giàu để giúp ích cho đời

  Làm giàu để giúp ích cho đời

  Khi nhiều nơi đang loay hoay để giữ rừng, tìm nguồn sống cho người trồng rừng thì anh Lê Mai Hiền ở thôn Tân Phong, xã Tân Nguyên (Yên Bình, Yên Bái) lại giàu có từ sản xuất, kinh doanh sản phẩm của rừng và giúp đỡ nhiều nông dân khác.
 • Thủ khoa vùng sâu, vùng xa

  Thủ khoa vùng sâu, vùng xa

  Mấy hôm nay, Trường Ông Ích Khiêm - ngôi trường dành cho học sinh các xã ở vùng sâu, vùng xa của huyện Hòa Vang - xôn xao khi hay tin cô học trò Lê Khánh Vi vừa thi đỗ thủ khoa Đại học Sư phạm (thuộc ĐH Đà Nẵng).
 • Vì đâu tờ 100.000 USD ra đời?

  Vì đâu tờ 100.000 USD ra đời?

  Trong lịch sử, nước Mỹ đã từng in 1 đồng tiền có mệnh giá 100.000 USD, và mệnh giá này đã thực sự giúp ích cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.
 • Nói dối sẽ... chết sớm?

  Nói dối sẽ... chết sớm?

  Nói dối gây stress, âu lo, thậm chí trầm cảm. Do vậy, hạn chế nói dối không chỉ tốt cho các mối quan hệ mà còn giúp ích cho chính bản thân bạn.
 • Hotgirl xem "phim người lớn" để… học gợi cảm

  Hotgirl xem "phim người lớn" để… học gợi cảm

  Dân Việt - Thành viên mới nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc After School, Lizzy không ngần ngại chia sẻ cách để cô “lột xác” trở nên sexy là… xem phim người lớn.
 • M.U chiêu mộ “thần đồng” 16 tuổi

  M.U chiêu mộ “thần đồng” 16 tuổi

  Dân Việt - Theo thông tin đăng tải trên Daily Mail, M.U vừa hoàn tất bản hợp đồng trị giá 100.000 bảng với tiền vệ trẻ Sean Goss của đội bóng đang chơi ở League Two là Exeter City.
 • Người đàn ông sống không có nhịp tim

  Người đàn ông sống không có nhịp tim

  Dân Việt - Tháng 3. 2011, ông Craig Lewis, 55 tuổi, suýt chết vì căn bệnh tim lạ thường. Tim của ông này không hoạt động nữa, đến cả máy trợ tim cũng không giúp ích được gì.
 • M.U trói chân Park Ji-Sung tới năm 2013

  M.U trói chân Park Ji-Sung tới năm 2013

  Dân Việt - Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng xác nhận, tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji-Sung đã đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U tới mùa hè năm 2013.