Chủ đề nóng

Gói dịch vụ tài chính Happy Be30 – Thành công thuộc về bạn

PV Thứ hai, ngày 19/09/2022 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với duy nhất một lần đăng ký, khách hàng (KH) có thể sở hữu trọn gói các dịch vụ ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tối ưu hóa mọi nhu cầu giao dịch...
Bình luận 0

Ngày 19/9, Nam A Bank ra mắt gói dịch vụ tài chính Happy Be30 với nhiều điểm khác biệt, giúp KH an tâm tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Gói dịch vụ tài chính Happy Be30 – Thành công thuộc về bạn - Ảnh 1.

Nếu trước đây, KH đăng ký dịch vụ riêng lẻ, khi phát sinh thêm nhu cầu phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch thì nay chỉ cần đăng ký 1 lần, KH có thể sử dụng nhiều dịch vụ tài chính bởi Happy Be30 đã tích hợp nhiều tiện ích tài chính ưu việt.

Theo đó, gói dịch vụ này tập trung vào yếu tố dài hạn, đồng hành từ lúc KH bắt đầu sử dụng dịch vụ ngân hàng, tư vấn, hỗ trợ lên kế hoạch tiết kiệm, tích lũy cho mục tiêu an cư lập nghiệp đến đồng hành khi có nhu cầu chi tiêu, sử dụng bảo hiểm bảo vệ cuộc sống….

Cụ thể, gói dịch vụ tài chính này có đến 7 sản phẩm được áp dụng, bao gồm: Ngân hàng số Open Banking, tài khoản số đẹp, tiền gửi online, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền vay, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Gói dịch vụ tài chính Happy Be30 – Thành công thuộc về bạn - Ảnh 2.

KH giao dịch tại Nam A Bank

Đặc biệt, với gói sản phẩm này, KH sẽ nhận được mưa ưu đãi như: Tặng tài khoản 09 số siêu đẹp với 6 hoặc 5 số cuối là số 9, miễn phí giao dịch trên Open Banking lên đến 10 năm, hoàn tiền lên đến 500.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn tự động, cộng thêm lãi suất tiền gửi online kỳ hạn 6 tháng trở lên lên đến 0.15%/năm, miễn phí thường niên thẻ tín dụng, hoàn tiền khi tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đến 17 triệu đồng, miễn giảm phí trả nợ trước hạn đối với tiền vay đến 30 triệu đồng, đặc biệt KH được tặng combo Voucher mua sắm và du lịch tại hệ sinh thái Nam A Bank lên đến 200 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Nam A Bank thường xuyên triển khai các sản phẩm mới giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm... Gói Happy Be30 nhằm tối ưu hóa trải nghiệm, đồng hành cùng KH trong hành trình hoàn thành mọi dự định cá nhân. Đây cũng là món quà tri ân KH nhân kỷ niệm 30 năm thành lâp Ngân hàng".

Thông tin chi tiết xem tại đây

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem