Chủ đề nóng

Gọi tên đất nước có quan hệ tình dục nhiều nhất hành tinh

Bảo Ngọc Thứ năm, ngày 29/08/2019 08:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một cuộc khảo sát toàn cầu được thực hiện bởi Durex (thăm dò ý kiến 30.000 người trên 16 tuổi, ở 26 quốc gia khác nhau) thì Hy Lạp là nơi mọi người có quan hệ tình dục nhiều nhất.
Bình luận 0

Phụ nữ Hy Lạp có quan hệ tình dục nhiều nhất.

Tình dục đối với một số nền văn hóa không chỉ là nhu cầu sinh lý thông thường của con người, mà còn có những ý nghĩa văn hóa khác nhau. Từ Đông sang Tây, người dân luôn có những phong tục, quan niệm khác nhau rất thú vị về tình dục.

Ngày thụ thai

Một khu vực ở Nga đã giới thiệu một cách khéo léo cách khuyến khích dân số đang giảm chịu khó sinh con. Thống đốc Ulyanovsk, ngay phía đông Moscow, tuyên bố ngày 12/9 là Ngày thụ thai chính thức: một ngày nghỉ qua đó các cặp vợ chồng được khuyến khích ở nhà chỉ với mục đích duy nhất là sản xuất con cái. Các cặp vợ chồng sinh ra một em bé chín tháng sau ngày ấy sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bằng các giải thưởng như máy quay video, tủ lạnh và máy giặt.

Tặng táo mùi nách cho người mình yêu

 Phụ nữ Áo tặng táo mùi nách cho người mình chọn Ở vùng nông thôn Áo, phụ nữ thường tham dự những buổi khiêu vũ với những lát táo ở nách. Sau khi đã ngắm nghía những người đàn ông trong phòng, cô sẽ tặng cho người mình chọn một lát táo dính đầy mồ hôi. Nếu cảm tình của cô được đáp lại, chàng trai sẽ cắn một miếng vào lát táo đầy mùi vị ấy.

Cưa đàn ông bằng cách làm ngã

 Ở Colombia, phụ nữ "cưa đàn ông bằng cách làm chàng vấp ngã Đây là một nơi sự vụng về trên sàn nhảy thực sự giúp bạn ghi bàn. Nam giới và phụ nữ của bộ lạc Guajiro, Colombia tham gia vào một nghi lễ khiêu vũ đặc biệt, nơi mà nếu một phụ nữ có thể làm cho một người đàn ông vấp ngã thì họ phải có quan hệ tình dục. Nó mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cụm từ rơi vào tay ai đó.

Mặc trang phục truyền thống đẩy xe em bé

Đan Mạch mặc trang phục truyền thống đẩy xe em bé ở thị trấn Klaksvík. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi một công ty du lịch, người Đan Mạch có quan hệ tình dục 46% nhiều hơn khi đi nghỉ, với 10% trẻ sơ sinh được thụ thai khi xa nhà. Trong năm 2014, công ty Spies Travel - cung cấp ba năm sản phẩm trẻ em và một kỳ nghỉ lễ ở nơi thân thiện cho con nít cho bất kỳ khách hàng nào có thể chứng minh họ thụ thai trong kỳ nghỉ phép!

Người Hy Lạp có quan hệ tình dục nhiều nhất

Theo một cuộc khảo sát toàn cầu được thực hiện bởi Durex (thăm dò ý kiến 30.000 người trên 16 tuổi, ở 26 quốc gia khác nhau) thì Hy Lạp là nơi mọi người có quan hệ tình dục nhiều nhất: Trung bình khoảng 164 lần quan hệ tình dục mỗi năm. Với thời tiết và trái ô liu như thế, ai có thể trách họ? Di sản của họ cũng phải đóng một phần trong thành tích này - người Hy Lạp cổ đại nổi tiếng là có khả năng chịu đựng, cởi mở và thích thử nghiệm về tình dục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem