Chủ đề nóng

gửi bằng

 • Lãi suất cho vay giảm còn 9%/năm

  Lãi suất cho vay giảm còn 9%/năm

  (Dân Việt) - Ngày 27.6, Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 15/2013/TT-NHNN quy định về lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.
 • Lãi suất tiền gửi còn 8%/năm

  Lãi suất tiền gửi còn 8%/năm

  (Dân Việt) - Ngân hàng Nhà nước vừa quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VNĐ và lãi suất cho vay đối với một số lĩnh vực, có hiệu lực từ 24.12.
 • Lãi suất vay tam nông tối đa 15%/năm

  Lãi suất vay tam nông tối đa 15%/năm

  (Dân Việt) - Ngày 4.5, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư số 14 quy định lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam. Theo đó, lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND của tổ chức tín dụng đối với khách hàng vay tối đa bằng lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên do NHNN quy định cộng (+) 3%/năm.
 • Giảm trần lãi suất huy động

  Giảm trần lãi suất huy động

  (Dân Việt) - Hôm qua (10.4), Ngân hàng Nhà nước đã công bố quyết định từ 11.4 giảm lãi suất tái cấp vốn từ 14%/năm xuống 13%/năm, lãi suất tái chiết khấu từ 12%/năm xuống 11%/năm.
 • 5 tổ chức tín dụng áp dụng tỷ lệ dự trữ bắt buộc mới

  5 tổ chức tín dụng áp dụng tỷ lệ dự trữ bắt buộc mới

  (Dân Việt) - Ngân hàng Nhà nước vừa có thông báo về việc áp dụng tỷ lệ dữ trữ bắt buộc đối với một số tổ chức tín dụng (TCTD).
 • Vấn đề của Nhà nước không phải là lắc đầu...

  Vấn đề của Nhà nước không phải là lắc đầu...

  (Dân Việt) - Tiền VND, ngoại tệ, hay vàng cũng là tài sản của người dân. Bởi vậy, việc đồng ý hay không đồng ý bảo hiểm các khoản gửi, không chỉ là trách nhiệm với giá trị đồng tiền, mà là trách nhiệm của Nhà nước đối với tài sản của dân.
 • Trần lãi suất huy động trên 1 tháng là 14%/năm

  Trần lãi suất huy động trên 1 tháng là 14%/năm

  (Dân Việt) - Từ ngày 1.10. 2011, lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng là 6%/năm; lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên là 14%/năm;