Chủ đề nóng

gương mặt tài năng

 • Những siêu nhí đáng yêu và tài năng trong làng thời trang Việt

  Những siêu nhí đáng yêu và tài năng trong làng thời trang Việt

  Các bạn nhỏ ngày nay có rất nhiều sân chơi nghệ thuật để phát triển năng khiếu bản thân. Tuy còn rất nhỏ nhưng các em đã là những gương mặt tài năng trong nhiều lĩnh vực. Cùng đến với 8 gương mặt nhí dễ thương và tìm hiểu về các bạn ấy nhé!
 • Những gương mặt tài năng nhí siêu đáng yêu

  Những gương mặt tài năng nhí siêu đáng yêu

  Ngày nay các bạn nhỏ có rất nhiều sân chơi nhằm bồi dưỡng năng khiếu và tinh thần. Các em tự tin biểu diễn trên sân khấu và tham gia các hoạt động giải trí. Hãy cùng đến với những gương mặt nhí nổi bật của Trung tâm năng khiếu Star Art xem các bạn ấy ước mơ điều gì nhé!
 • Nguyễn Ngọc Hải Trúc: Công chúa thời trang xuất sắc của Hải Phòng

  Nguyễn Ngọc Hải Trúc: Công chúa thời trang xuất sắc của Hải Phòng

  Nguyễn Ngọc Hải Trúc là gương mặt tài năng nổi bật của Thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng. Cô bé từng tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn lớn nhỏ và giành được các thành tích cao. Hải Trúc được ví như một cô công chúa trong lĩnh vực thời trang nhí của Việt Nam.
 • Nguyễn Trung Thành: Gương mặt vàng nổi trội trong nghệ thuật

  Nguyễn Trung Thành: Gương mặt vàng nổi trội trong nghệ thuật

  Nguyễn Trung Thành là gương mặt tài năng nổi bật của Việt Nam. Tuy mới 13 tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu bảng thành tích khủng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật.
 • Top 8 công chúa và hoàng tử vừa nhìn đã yêu

  Top 8 công chúa và hoàng tử vừa nhìn đã yêu

  Chương trình "Vẻ đẹp thiên thần" của Ngôi Sao Hướng Dương giới thiệu 50 gương mặt tài năng nhí mỗi ngày một nóng lên với những siêu nhí dễ thương đốn tim. Cùng Dân Việt gặp gỡ 8 gương mặt siêu yêu tiếp theo nhé!
 • Top 8 gương mặt như thiên thần trong làng nghệ thuật trẻ em

  Top 8 gương mặt như thiên thần trong làng nghệ thuật trẻ em

  "Vẻ đẹp thiên thần" là chương trình do Ngôi Sao Hướng Dương Group tổ chức giới thiệu 50 gương mặt tài năng nhí nổi trội trên toàn quốc. Đã có rất nhiều hồ sơ gửi về tham gia chương trình. Dân Việt tiếp tục giới thiệu đến độc giả tốp 8 tài năng nhí siêu yêu tiếp theo của chương trình.
 • 8 gương mặt vàng trong làng nghệ thuật trẻ em

  8 gương mặt vàng trong làng nghệ thuật trẻ em

  Nhân dịp 20/10, Ngôi Sao Hướng Dương Group phát động chương trình giới thiệu 50 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều em nhỏ ở rất nhiều tỉnh thành đã gửi hồ sơ về tham gia. Các em không chỉ chăm ngoan học giỏi mà còn rất đa tài. Hãy cùng Dân Việt đến với 8 gương mặt vàng đầu tiên nhé!
 • 8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật

  8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật

  Nghệ thuật giúp cho các bạn nhỏ có thêm sân chơi lành mạnh và phát triển năng khiếu từ khi còn nhỏ. Nhiều bạn đã sớm trở thành những gương mặt tài năng triển vọng. Cùng đến với 8 gương mặt nhí đáng yêu và những thành tích của các bạn ấy nhé!
 • Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình

  Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình

  Câu lạc bộ Trà Giang - Thái Bình là đơn vị đào tạo nghệ thuật uy tín và có nhiều gương mặt tài năng nhí nổi bật. Hãy cùng đến với những gương mặt mẫu ảnh siêu yêu của CLB Trà Giang và tìm hiểu về những ước mơ của các bạn ấy nhé!
 • Bùi Diệu Hoa: Cô bé đa tài của Yên Bái

  Bùi Diệu Hoa: Cô bé đa tài của Yên Bái

  Bùi Diệu Hoa là gương mặt tài năng nổi bật của Yên Bái. Tuy mới 7 tuổi nhưng Diệu Hoa đã có rất nhiều thành tích nổi trội trên hành trình chinh phục nghệ thuật.